JobNow ระบบแพลตฟอร์มในการหางาน/พนักงาน

JobNow ระบบแพลตฟอร์มในการหางาน/พนักงาน หลายๆท่านผู้ประกอบการแฟรนไชส์คงมีปัญหาพนักงานออกอยู่บ่อยๆ ไม่รู้จะหาพนักงานจากไหนใช่ไหม แฟรนซ์บิซขอแนะนำอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ (สิทธิ์พิเศษ คูปองส่วนลด 10% จากแฟรนซบิซ เพียงใส่รหัสคูปอง FBJN10 ตอนชำระเงิน)
JobNOW (จ๊อบนาว) คือ ระบบแพลตฟอร์มในการหางาน ที่ครอบคลุมการให้บริการทั้งฝั่ง ผู้ว่าจ้าง (Employer) หรือบริษัทที่ต้องการหาคน และคนที่ต่องการหางาน (Job Seeker) ออกแบบมาใช้งานได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ดําเนินการจัดการข้อมูลต่างๆ อย่างแม่นยํา
รวบรวมทุกขั้นตอนการสรรหาไว้ในที่เดียว ผ่านนระบบปฏิบตักิารที่มีความแข็งแกร่งในตลาดงานบริการ ทําให้แพลตฟอร์มของ JobNOW สามารถค้นหาผู้สมัครจากทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณต้องการหาคนจากที่ใดก็ตาม หรือสมัครงานจากที่ใดก็ตาม โดยใช้ระบบการค้นหาทีเ่ป็น Location-based ทําให้สามารถเข้าถึงผู้สมัครผ่านช่องทางออนไลน์ในรูปแบบใหม่ๆ ที่สร้างความสนใจและการมีส่วนร่วมได้เป็นอย่างดี
JobNOW คืออะไร? บริษัทสามารถคัดกรองโปรไฟล์ของผูส้มัครด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น อายุ, ความสามารถ, ประสบการณ์ และความสนใจ ผ่านระบบการใช้งานที่ เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ทําให้การโพสต์งานเป็นเรื่องง่าย และบริษัทต่างๆก็จะได้รับผู้สมัครที่ใช่ภายในระยะเวลาอันสั้น ด้วยระบบ Matching Algorithm
บริษัทหาคน ต้องไม่ใช่เพียงได้คน แต่ต้องได้คนคุณภาพ และคนหางาน ต้องไม่ใช่เพียงได้งาน แต่ได้งานที่เพิ่มโอกาสดีดีให้ชีวิตอีกด้วย ด้วย ระบบการจัดหางานอัจฉริยะที่พัฒนาจากข้อมูลเชิงลึกในอุตสาหกรรมงานบริการ จะทําให้ทั้งคู่ “ได้เจอนายที่ใช่ พนักงานที่ชอบ” ในเวลาอันสั้น ธุรกิจจึงสามารถขับเคลื่อนต่อไปได้ พนักงานก็ได้ประกอบอาชีพอย่างมีความสุข
 

สิทธิ์พิเศษ คูปองส่วนลด 10% จากแฟรนซบิซ

เพียงใส่ รหัสคูปอง FBJN10 ตอนชำระเงิน

ซื้อแพ็กเกจได้ที่: https://jobnow.work/package/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม แฟรนซ์บิซ LineOA: @franzbiz ติดต่อเลย
 

ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
Rental/ ค่าเช่า (THB)
Wage/ ค่าแรง (THB)
Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
Breakeven จุดคุ้มทุน:
ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

Line: @franzbiz
Call: 094-494-2696 / 094-552-2253