เกี่ยวกับเรา

FRANZBIZ (แฟรนซ์บิซ) รับปรึกษาการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์พร้อมพื้นที่เปิดร้าน และบริการช่วยขยายสาขาธุรกิจแฟรนไชส์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

แฟรนซ์บิซ

เราคือ บริษัทที่ให้คำปรึกษาด้านการซื้อแฟรนซ์ไซส์และการพัฒนาธุรกิจของคนไทยให้เติบโตและขยายสาขาไปทั่วประเทศ รวมไปถึงยกระดับธุรกิจของคนไทยให้ไปสู่ระดับนานาชาติได้ด้วยเครื่องมือและเครือข่ายทางธุรกิจที่หลากหลาย เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจในการลงทุนและการทำธุรกิจของคนไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น

โดยบริษัท แฟรนซ์บิซนั้นมีบทบาทสำคัญในการเป็นพันธมิตรกับหลายบริษัทในระดับสากล อีกทั้งยังเพิ่มโอกาสสำหรับการเข้าและขยายกิจการภายในประเทศไทยและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบันบริษัทมีลูกค้าที่ไว้วางใจให้ดูแลการขายมากกว่า 150 บริษัท ในเวลาเพียง 1 ปี เท่านั้น

Your Dream. Our Mission.

We Believe In Hard Work And Dedication

นอกจากนั้น ทางแฟรนซ์บิซ ยังให้บริการแบบ one-stop service สำหรับธุรกิจหรือแบรนด์ไทยที่สนใจพัฒนาธุรกิจของตนเองให้เติบโตยิ่งขึ้น โดยจะดูแลและให้คำปรึกษาตั้งแต่ การรับปรึกษาธุรกิจ SMEs การสร้างแบรนด์ การยกระดับและพัฒนาธุรกิจให้เป็นระบบแฟรนไชส์ การทำการตลาดออนไลน์ ไปจนถึงการบริการขยายแฟรนไชส์และการปิดการขายให้กับแบรนด์ของไทยให้กับนักลงทุนอื่น ๆ ทั้งรูปแบบ มาสเตอร์แฟรนไชส์ การพัฒนาพื้นที่ แบบหลายยูนิต แบบหนึ่งยูนิต JV การให้ลิขสิทธิ์ และ ตัวแทนจำหน่าย เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการซื้อแฟรนไชส์นั้น แฟรนซ์บิซสามารถให้การช่วยเหลือและสนับสนุนนักลงทุนผ่านการเป็นตัวแทนขายแฟรนไชส์อย่างเป็นทางการและศูนย์รวมแฟรนไชส์ทุกประเภทธุรกิจ พร้อมทั้งจัดหาทำเลที่ตั้งสำหรับเปิดร้าน และให้คำปรึกษากับนักลงทุนฟรีก่อนซื้อธุรกิจแฟรนไชส์ซึ่งจะทำให้ลูกค้านักลงทุนสามารถทำความเข้าใจธุรกิจและประเมินความเสี่ยงก่อนซื้อแฟรนซ์ไซส์ไปดำเนินกิจการได้ อย่างที่สโลแกนของบริษัทมักกล่าวไว้ว่า “อย่าซื้อแฟรนไชส์ถ้ายังไม่ได้ปรึกษาเรา!!”

เพราะฉะนั้น หากใครสนใจที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตนเองด้วยการซื้อแฟรนซ์ไซส์ดี ๆ สักแบรนด์หนึ่งมาลงทุนพร้อมทำเลร้านเจ๋ง ๆ หรือต้องการยกระดับธุรกิจของตนเองให้เติบโตและประสบความสำเร็จจนมีแฟรนซ์ไซส์หลายสาขาทั่วประเทศและขยายสาขาออกไปยังต่างประเทศ ให้ แฟรนซ์บิซ ดูแลธุรกิจของคุณเพื่อสร้างโอกาสและสร้างความมั่นใจในการทำธุรกิจ ผ่านคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญในระบบแฟรนซ์ไซส์ที่หลากหลายและเข้ากับธุรกิจของคุณ รวมถึงแผนการตลาดและการปิดการขายแฟรนซ์ไซส์ที่มีประสิทธิภาพที่จะทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตขึ้นจนสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ ได้อย่างแน่นอน

หากสนใจเข้ารับการปรึกษาด้านธุรกิจ สามารถติดต่อได้ที่

บริษัท แฟรนซ์บิซ จำกัด
69/12 ถนน บางระมาดซอย7 แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

Facebook: https://www.facebook.com/franzbiz.th

 

Meet Our Clients

we work for them

อยากเห็นธุรกิจของคุณเติบโตใช่ไหม?

เพราะเราเชื่อว่าธุรกิจคุณสามารถเติบโตพร้อมกับเราได้

ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
Rental/ ค่าเช่า (THB)
Wage/ ค่าแรง (THB)
Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
Breakeven จุดคุ้มทุน:
ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

Line: @franzbiz
Call: 094-494-2696 / 094-552-2253