เทรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์มาแรง ปี 2567🎉อัพเดท เทรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์มาแรง ปี 2567🎉
หลังจากผ่านพ้นการระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป สามารถส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงในหลายธุรกิจ โดยเทรนด์ธุรกิจมาแรงในประเทศไทยที่น่าลงทุนนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆอาทิ สภาพสังคม เศรษฐกิจ เทคโนโลยี รวมถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป นอกจากนี้ บริษัทที่มีตราสินค้าที่แข็งแกร่งและมุ่งเน้นที่ประสบการณ์ของลูกค้าก็อาจอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะประสบความสำเร็จดังนั้น แฟรนซ์บิซจึงขอรวบรวม 7 เทรนด์แฟรนไชส์ธุรกิจมาแรง ปี 2567 ที่มาแรงและเหมาะที่จะเป็นธุรกิจที่น่าลงทุนในอนาคต

1.ธุรกิจเกี่ยวกับความงามและการแพทย์
สิ่งที่สำคัญที่สุดในธุรกิจนี้ควรมีผู้เชี่ยวชาญให้การดูแลและการบริการ เพื่อการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน หากต้องการทำธุรกิจในด้านนี้ แฟรนซ์บิซแนะนำ

– GLAM
คลินิกความงามที่ครบวงจรที่สุด
โดดเด่นในเรื่องการดูแลผิวพรรณและปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เน้นความเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งบริการยกกระชับหน้าวี ด้วย HI-FU บริการทรีทเมนต์ เลเซอร์ และกำจัดขน ในราคาที่จับต้องได้ สวย ปลอดภัย ไม่แพง 💸 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น ประมาณ 450,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/glam-clinic

– Nail it
ร้านซาลอนเล็บที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นญี่ปุ่นสวยๆ
คุณภาพพรีเมี่ยมในราคาสุดคุ้ม และเป็นสถาบันสอนการทำเล็บแบบมืออาชีพสร้างโอกาสในการหารายได้สำหรับทุกคน 💸 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น ประมาณ 600,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/nail-it-tokyo/

2.ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
โดยเฉพาะอาหารที่ปราศจากเนื้อสัตว์, วีแกน, เจ, โปรตีนจากพืช และอาหารทางเลือกต่างๆ แฟรนซ์บิซแนะนำ

– Rhino Beans
ถั่วปั่นเพื่อสุขภาพที่กำลังมาแรง เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของคนยุคใหม่ ที่เน้นเครื่องถั่วแน่นๆ ธัญพืชเยอะๆ มากมายจากทั่วโลก ปั่นรวมกันในหนึ่งแก้ว มีทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 75,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/rhino-beans

– วัวล้วนล้วน ไม่มีควายผสม
เป็นร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม ที่เสิร์ฟนมปั่น โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำแข็ง เจ้าแรกในไทย เพื่อให้คนไทยได้บริโภคเครื่องดื่มจากนมโคแท้ 100% 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 200,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/wualuanluan/

– Yoguruto (โยกุรูโตะ)
ร้านโยเกิร์ตพร้อมดื่ม จากประเทศญี่ปุ่น ร้านสไตล์มินิมอล เอาใจสายเฮลตี้ ที่ให้บริการเครื่องดื่มสุขภาพ โยเกิร์ตพร้อมดื่มอิ่มได้ อร่อยด้วยคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี สร้างสรรค์เมนูใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค นอกจากจะสร้างสุขภาพให้กับลูกค้าแล้วยังช่วยสร้างกำไรให้แก่ผู้ประกอบการด้วย 💸 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 95,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/yoguruto/

3.ธุรกิจสายเทา
เมื่อกัญชาเปิดเสรี ธุรกิจกัญชาจึงเป็นอีกธุรกิจที่น่าจับตามอง เมื่อไหร่ที่ต่างชาติเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยมากขึ้น ก็ต้องบอกเลยว่าธุรกิจสายเทาในไทยนั้น เป็นหนึ่งในตัวแปรหลัก ที่ช่วยทำให้การตัดสินใจเที่ยวไทยของชาวต่างชาติเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นธุรกิจสายเทาแบบนี้ทางแฟรนซ์บิซแนะนำ
– GreenLab
ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมกัญชาตั้งแต่ปี 2018 บริษัทของเราได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ให้กับโรงพยาบาลและหน่วยงานภาครัฐ เราได้พัฒนาความเชี่ยวชาญระดับสูงในการควบคุมการผลิต ที่ผ่านการรับรองและวิธีการปลูกที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้บริโภค ด้วยความมุ่งมั่นของเราในด้านคุณภาพ เราจึงประสบความสำเร็จในการจัดจำหน่ายในระดับสูง และผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายแล้วในห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงแรม และร้านอาหารทั่วประเทศไทย การรับรู้ถึงแบรนด์ของเราทำให้เราสามารถสร้างความร่วมมือกับบริษัทต่างประเทศและรับประกันสัญญาที่ทำกำไรได้ 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 300,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/green-lab/

4.ธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม
ธุรกิจการท่องเที่ยวเป็นอีกธุรกิจที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สายการท่องเที่ยวแบบนี้ ทางแฟรนซ์บิซแนะนำ
– Continect ธุรกิจรับทำวีซ่าทุกประเภท ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แปลภาษาสากลทุกภาษา พร้อมตราประทับ ตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด และประกันการเดินทางทั่วโลก 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 34,900 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/continect/

5.ธุรกิจสินค้าสำหรับเด็กและเยาวชน
ไม่ว่าจะยุคไหน พ่อแม่ก็ยังต้องการหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกน้อยเสมอ แม้ธุรกิจตลาดเด็กเป็นเพียงกลุ่มสินค้าเฉพาะสำหรับเด็ก แต่กลับมีอัตราการเติบโตที่สูงขึ้น เทรนด์ตลาดสินค้าออนไลน์สำหรับเด็ก มีการเติบโตเฉลี่ยถึง 34% ต่อปี และมีแนวโน้มว่าจะสามารถเติบโตขึ้นได้เรื่อย ๆ ทางแฟรนซ์บิซแนะนำ
– Bonny Kid
อาณาจักรสินค้าแม่และเด็ก ปลีก-ส่ง ที่ใหญ่ที่สุด ครบ จบ ที่เดียว! จากพื้นฐานโรงงานผลิตผ้าอ้อมและเสื้อผ้าเด็กขายส่งในย่านโบ้เบ๊และตลาดสำเพ็ง สู่ร้านจำหน่ายของใช้แม่และเด็ก ที่แม่ๆไว้วางใจและได้รับการบอกต่อมากที่สุด โดยเราเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 10 ปี 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 250,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/bonny-kids/

– Kiddy store
ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของใช้แม่และเด็ก ครบวงจรรองรับคุณแม่ตั้งครรภ์ ก่อนคลอดจนถึงหลังคลอด และของใช้เด็กที่ใช้สำหรับเด็กทารกแรกเกิด- 4 ปี โดยมีรายการสินค้ามากกว่า 200 แบรนด์ 10,000 รายการ ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อ และยังมีพนักงานที่มีประสบการณ์คอยให้คำปรึกษาอีกด้วย 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 250,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/kiddys-store/

– Sprint swimming school
เป็นโรงเรียนสอนว่ายน้ำครบวงจร ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงระดับติดทีมชาติ รองรับนักเรียนตั้งแต่อายุ 6 เดือน ถึง 20 ปี รวมถึงคลาสนักกีฬาสำหรับพัฒนาสู่นักกีฬาอาชีพ ใช้ระบบเกลือเพื่อสุขภาพ ไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา ไม่ทำลายฟัน ไม่ทำร้ายผม และไม่ระคายเคืองผิวเด็กและทารก ควบคุมค่าน้ำและความสะอาดด้วยระบบหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจริยะ 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 1,000,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/sprint-swimming-school/

6. ธุรกิจการศึกษาและการอบรม
ในปัจจุบัน ‘ธุรกิจการศึกษา’ เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจเกี่ยวกับหนังสือ การพัฒนาทักษะ รวมถึงสถาบันติวเตอร์ต่างๆ ที่มีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงถือเป็นโอกาสเหมาะที่ตะลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจการศึกษา ทางแฟรนซ์บิซแนะนำ

– EFL learning Centre

เป็นสถาบันสอนภาษาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลจากอังกฤษ พร้อมกันถึง 2 มาตรฐาน โดยหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ ภายใต้แบรนด์ SEE TEFL 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 1,000,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/efl-learning-centre/

– ROSEWELL
สถาบันดนตรีโรสเวล ซึ่งเป็นครูต่างชาติและครูไทยที่มีประสบการณ์สอนมา ยาวนานมากกว่า 10 ปี และ มีการอบรมให้มีจิตวิทยาในการสอนเด็กเล็ก เพื่อ ดำเนินการสอนอย่างมีประสิทธิภาพ เข้าใจเด็กแต่ละคนมากขึ้น 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 550,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/rosewell-music/

– Quality kids
เป็นสถาบันที่พัฒนาความฉลาด ด้วยการกระตุ้นปลายประสาทการรับรู้ระดับก้าวหน้าผ่านกิจกรรม การเรียนการสอนที่คัดสรร เพื่อเหมาะกับพัฒนาการของเด็กในแต่ละช่วงวัย โดยการสอนผ่านระบบ A.N.T ระบบ A.N.T (Advanced Neurological Teaching) 💸 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 20,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/quality-kids/

7.ธุรกิจเกี่ยวกับขายอาหารออนไลน์
สำหรับกระแสธุรกิจออนไลน์ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และคาดว่าเป็นหนึ่งในประเภทธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตได้สูงในอนาคต ทั้งรูปแบบธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรี่ และขายอาหารออนไลน์ ทางแฟรนซ์บิซขอแนะนำ

– ฤทธิ์กะเพรา
เป็นร้านอาหารไทยสไตล์สตรีทฟู๊ด สูตรต้นตำรับโบราณ จุดเด่นของเราอยู่ที่ซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ผ่านการเคี่ยวโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารปรุงแต่ง ไม่ใช้น้ำตาล ในส่วนวิธีการผัดใช้วิธีการคั่วด้วยพริกแห้ง 3 ชนิดแบบโบราณ 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 29,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/rit-ka-prao/

– เด็ดกะเพรา
กะเพราที่ร้านเป็นกะเพราสูตรดั้งเดิมตำรับโบราณแบบแท้ๆ ตั้งแต่สมัยคุณยายที่ แล้วตกทอดกันมา ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น ที่จะผัดใส่แค่พริกแห้งและใบกะเพราเท่านั้นคลุกเคล้าเข้ากับน้ำปลาและน้ำตาลมะพร้าว 💸ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 50,000 บาท
📍 https://franzbiz.com/franchise/dedkaprao/

แม้ผู้ประกอบการท่านใดไม่ได้ทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเทรนด์ธุรกิจมาแรง 2567 ก็สามารถเติบโตกับธุรกิจที่ทำอยู่ได้ อย่างยั่งยืนด้วยเช่นกัน โดยเตรียมธุรกิจเข้ามาในโลกออนไลน์ ด้วยการทำหน้าเว็บไซต์เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเข้ามา หรือหากสำหรับท่านใดที่มองหาธุรกิจแนวใหม่ กำไรดี สนใจเป็นเจ้าของแฟรนไชน์ดังและมาแรงเราพร้อมให้คำปรึกษารายละเอียดต่างๆ กับนักลงทุน ฟรี ก่อนตัดสินใจซื้อธุรกิจแฟรนไชส์.

💌 ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
โทรสอบถามฝ่ายขาย: 094-892-5922 / 094-494-2696
Line Official Account: @franzbiz (มี@)
Facebook: Franzbiz – Thailand’s franchising company
E-mail: franzbiz@franzbiz.com
Website: www.franzbiz.com
#franchise #franzbiz #franchisethai #sme #thaibusiness #thaifranchise #แฟรนไชส์ #แฟรนไชส์น่าลงทุน #มาสเตอร์แฟรนไชส์ #โอกาสธุรกิจ #เอสเอ็มอี #ลงทุน #ลงทุนอะไรดี #ลงทุนถูกที่มีแต่รวย #ซื้อแฟรนไชส์ #ขยายสาขา

ข่าวอื่นๆ

ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
Rental/ ค่าเช่า (THB)
Wage/ ค่าแรง (THB)
Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
Breakeven จุดคุ้มทุน:
ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

Line: @franzbiz
Call: 094-494-2696 / 094-552-2253