แฟรนไชส์ ก๋วยเตี๋ยว มาแรงก๋วยเตี๋ยวเป็นเมนูยอดฮิตของคนไทยที่ไม่ต้องอธิบายความหมาย แต่เราก็รู้จักกันทั่วบ้านทั่วเมือง หลายคนน่าจะฝันอยากมีธุรกิจร้านอาหารเป็นของตัวเอง ก๋วยเตี๋ยวเป็นหนึ่งในเมนูที่น่าสนใจ เพราะเป็นเมนูที่คนไทยทุกเพศทุกวัยนิยมรับประทาน เนื่องจากใช้เวลาทำไม่นานและราคาโดยเฉลี่ยไม่แพง แต่ก้าวแรกของการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักไม่ใช่เรื่องง่าย แฟรนไชส์จึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี เพราะว่ามีสูตรที่ผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องคิดเองให้เสียเวลาอีกต่อไป ทำให้ความเสี่ยงที่จะขายไม่ได้นั้นมีน้อย มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันได้เลย!

1. บะหมี่สามเหลืองร้านบะหมี่กวางตุ้งในตำนานย่านมช.จ.เชียงใหม่ ให้บริการมายาวนานกว่า 20 ปี!
ทีเด็ดของร้านจะอยู่ที่เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม กลิ่นหอมไข่ รวมถึงน้ำซุปที่มีรสชาติกลมกล่อมเฉพาะตัว
เมนูแนะนำในตำนาน คือ บะหมี่นักกล้ามเครื่องแน่นจัดเต็มทุกชาม ที่ขอแนะนำให้สายเส้นต้องลอง!

https://franzbiz.com/franchise/bamee-samluang/

2.ก๊วยเตี๋ยวเรือลุงจุนเป็นร้านก๊วยเตี๋ยวเรือสูตรอยุธยาชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันดี ย่านรังสิต คลอง 5 ด้วยสโลแกน “รสเจ็บ โดนใจ” มีสูตรไม่เหมือนใครด้วยการน้ำกะทิมาผสมเป็นส่วนประกอบ นอกจากนี้ยังมีการผสมพริกหลายสายพันธุ์เพื่อมาทำพริกป่น ให้เกิดสี กลิ่น และรสที่พอดีไม่เผ็ดร้อนจนเกินไป มีการตรวจสอบน้ำซุปโดยเครื่องวัดความเค็มทุกชั่วโมง แก้วน้ำ ตะเกียบไม่มีการนำมาใช้ซ้ำ รับรองความอร่อยและคุณภาพ ด้วยชนะเลิศรางวัลที่ 1 ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเมืองปทุม 2556

https://franzbiz.com/franchise/loongjoon/

3.โตจังอ๋องโตจังอ๋องบะหมี่จับกังใส่กุ้งแม่น้ำเผาอยุธยา เมนูของร้านมีบะหมี่จับกังกุ้งแม่น้ำ ที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา แบ่งเป็นเซ็ต โดยน้ำซุปปรุงรสได้ถึงใจ แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย เมนูหลากหลาย เครื่องแน่นจัดเต็มทุกชาม แค่นี้ก็น้ำลายสอแล้ววววว

https://franzbiz.com/franchise/toejunfaong/

4.บะหมี่จับกังขั้นเทพหลายคนคงคุ้นหูและคุ้นตากันดีแน่นอน กับร้านบะหมี่จับกังขั้นเทพ เพราะบะหมี่หมูแดงของร้านนี้ทั้งเครื่องแน่น เส้นหนัก รสชาติเข้มข้นมากๆ จนทำให้หลายคนติดอกติดใจ ยังมีเกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้งที่เป็นสูตรพิเศษของร้าน ลูกโตไส้แน่น ที่ทานแล้วเหมือนได้ทานกุ้งแบบเต็มคำสะใจแน่นอน

https://franzbiz.com/franchise/bameejubkangkhanthep/

5.OMG เตี๋ยวบุฟเฟ่ 99ร้านก๋วยเตี๋ยวบุฟเฟ่ 99 ที่มอบประสบการณ์ใหม่ในการทานก๋วยเตี๋ยว โดยสร้างกิจกรรมให้ลูกค้าสามารถลวกเส้นลวกผักเอง และตักของเองได้ตามใจชอบ มีวัตถุดิบให้เลือกหลากหลาย ทั้งสนุก อร่อย และคุ้มค่า ไม่สามารถหาทานที่ไหนได้นอกจากที่นี่ที่เดียว

https://franzbiz.com/franchise/omg-99/

6. ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งร้านก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อย ร้านเด็ดร้านดังที่หลายคนที่ได้มีโอกาสไปทาน ต้องบอกเลยว่าติดใจทุกคน เพราะอร่อยมากกก! ลาก ก.ไก่ไปอีกล้านตัวเลย รสชาติหวานกลมกล่อมได้รสกระดูกหมูเเบบเต็มๆ วัตถุดิบของร้านก็จัดเตรียมอย่างพิถีพิถัน เพิ่มความอร่อยด้วยหมูสับและหมูชิ้นที่ลวกออกมาได้นุ่ม ไม่เหม็นกลิ่นคาว อีกทั้งยังโรยเกี๊ยวกรอบให้เคี้ยวกันเพลินๆ อีกด้วย

https://franzbiz.com/franchise/moodengdung-th/

ปรึกษาแฟรนซ์บิซ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Inbox / comment สอบถามมาได้เลยค่ะ
โทรฝ่ายขาย 094-494-2696 / 094-552-2253
Line Official Account: @franzbiz (มีแอด)
ID Line : @franzbiz
Website: www.franzbiz.com

ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
Rental/ ค่าเช่า (THB)
Wage/ ค่าแรง (THB)
Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
Breakeven จุดคุ้มทุน:
ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

Line: @franzbiz
Call: 094-494-2696 / 094-552-2253