ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน

ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน

ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2555 โดยคุณธริศา วิเศษนรากุล ซึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุนเป็นร้านก๊วยเตี๋ยวเรือชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันดีย่านรังสิต คลอง 5 รับรองความอร่อยและคุณภาพ ด้วยชนะเลิศรางวัลที่ 1 ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเมืองปทุม 2556 โดย อบจ.ปทุมธานี ซึ่งจุดเริ่มต้นของธุรกิจเกิดจาก การเป็นคนชอบทำอาหารและทานก๋วยเตี๋ยว โดยคิดว่าใครหากมารังสิตก็ต้องทานก๋วยเตี๋ยวเรือ ซึ่งขณะนั้นมีงานประจำเป็นโรงงานผลิตมาสคอตเปิดร้านอยู่ที่รังสิตคลองห้า เห็นว่ามีพื้นที่ว่าง ทำเลดีริมถนน ใกล้กับบ้านพัก เลยคิดว่าจะเริ่มลองทำก๋วยเตี๋ยวขาย จึงได้สืบเสาะหาสูตรลับต่างๆ จนได้พบลุงจุนซึ่งเป็นเพื่อนคุณพ่อ และได้สูตรลับนี้มาซึ่งเป็นสูตรดั้งเดิมจากอยุธยาและนำมาปรับปรุงให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

โดยเมนูหลักที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า คือ เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ เอกลักษณ์ของก๋วยเตี๋ยวลุงจุนคือผสมกะทิและเครื่องเทศกว่า 30 ชนิด โดยใช้กะทิคั้นแต่หัวไม่ผสมน้ำ เพื่อลดกลิ่นคาวเลือด น้ำส้มพริกดองผลิตจากน้ำสัปปะรด ป้องกันลูกค้าที่แพ้น้ำส้มสายชูและไม่ใส่ผงชูรส นอกจากนี้ยังมีการผสมพริกหลายสายพันธุ์เพื่อมาทำพริกป่น ให้เกิดสี กลิ่นและรสที่พอดีไม่เผ็ดร้อนจนเกินไป มีการตรวจสอบน้ำซุปโดยเครื่องวัดความเค็มทุกชั่วโมง แก้วน้ำ ตะเกียบไม่มีการนำมาใช้ซ้ำ ในส่วนบรรยากาศตัวร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางเวลานั่งทานแล้วรู้สึกปลอดโปร่ง โดยเมนูของที่ร้านไม่ได้ขายก๋วยเตี๋ยวเรือเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเมนูอาหารจานเดียว และอาหารทานเล่นอีกด้วย  ส่วนราคาเมนูเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 45 บาทขึ้นไป

ปรัชญาทางธุรกิจที่ร้านก๊วยเตี๋ยวเรือลุงจุนยึดมั่นมาโดยตลอด คือ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด สะอาด ไม่มีการตัดทอนวัตถุดิบ หรือลดปริมาณ เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐาน ทั้ง รสชาติ การบริการ หน้าตาของอาหาร รวมถึงการตกแต่งร้าน ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวเรือ รสเลิศ สดสะอาด มีมาตรฐาน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุดธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน เพื่อเป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

“เราจะมุ่งมั่นสร้างความพอใจแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอโดยเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สด สะอาด ไม่มีการตัดทอนวัตถุดิบ หรือลดปริมาณ เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐาน ทั้ง รสชาติ การบริการ หน้าตาของอาหาร รวมถึงการตกแต่งร้าน ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน”

ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงจุน…เป็นร้านก๊วยเตี๋ยวเรือสูตรอยุธยาชื่อดังที่เป็นที่รู้จักกันดีย่านรังสิต คลอง 5  ด้วยสโลแกน “รสเจ็บ โดนใจ”

 

มีสูตรไม่เหมือนใครด้วยการน้ำกะทิมาผสมเป็นส่วนประกอบ นอกจากนี้ยังมีการผสมพริกหลายสายพันธุ์เพื่อมาทำพริกป่น ให้เกิดสี กลิ่นและรสที่พอดีไม่เผ็ดร้อนจนเกินไป มีการตรวจสอบน้ำซุปโดยเครื่องวัดความเค็มทุกชั่วโมง แก้วน้ำ ตะเกียบไม่มีการนำมาใช้ซ้ำ รับรองความอร่อยและคุณภาพ ด้วยชนะเลิศรางวัลที่ 1 ก๋วยเตี๋ยวอร่อยเมืองปทุม 2556 โดย อบจ.ปทุมธานี โดยเมนูของที่ร้านไม่ได้ขายก๋วยเตี๋ยวเรือเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเมนู

“ อาหารจานเดียว และอาหารทานเล่นอีกด้วย “

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าแฟรนไชส์ที่เกี่ยวข้อง

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

แพ็กเกจ

฿ 209,000 3 ปี
 • สิทธิ์การใช้เครื่องหมายการค้า “ก๊วยเตี๋ยวเรือลุงจุน” 3 ปี
 • หลักสูตรผู้บริหารร้านเปิดใหม่
 • สูตรและเมนูเครื่องดื่มของร้าน “ก๊วยเตี๋ยวเรือลุงจุน”
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.