โตจังอ๋อง

โตจังอ๋อง

โตจังอ๋อง เป็นร้านที่เกิดจากการรวมตัวกันของ 3 พี่น้อง ได้แก่ธุรกิจบะหมี่จับกังกุ้งแม่น้ำเผาจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และร้านก๊วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาสะอาดจากพระราม 2  ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวกันของสิ่งที่มีคุณภาพดีทั้งนั้น  โดยเริ่มต้นจาก คุณกิตติศักดิ์ หรือ คุณอ๋อง ได้คิดค้นเมนูบะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาขึ้นมาและเริ่มต้นขายครั้งแรกที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยบะหมี่จับกังของคุณอ๋องนั้นได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า จึงมีแนวคิดที่จะขยายสาขาและได้นำความคิดนี้มาปรึกษาแลกเปลี่ยนกันระหว่าง พี่น้อง จึงเกิดเป็นร้านโตจังอ๋อง บะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาเจ้าแรกของไทย โดยร้านตั้งอยู่ที่ ถนนหลานหลวง (หลานหลวง 4) จังหวัด กรุงเทพมหานคร

โตจังอ๋องบะหมี่จับกังใส่กุ้งแม่น้ำเผาอยุธยา โดยเมนูของร้านจะมีบะหมี่จับกังกุ้งแม่น้ำ ที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา แบ่งเป็นเซ็ตๆสามารถสั่งทานได้ง่าย โดยเมนูแนะนำได้แก่ บะหมี่จับกังทรงเครื่องไฮโซ เซ็ต B (188) : เมนูบะหมี่ทรงเครื่อง ที่มีหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ยางมะตูมครึ่งลูก เกี๊ยวกุ้ง และกุ้งแม่น้ำเผา 1 ตัว จุดเด่นของชามนี้อยู่ที่ กุ้งแม่น้ำเผาตัวขนาดกลางๆไม่เล็กไม่ใหญ่ เนื้อแน่น เด้งดึ๋งและสดหวาน มีมันกุ้งเยิ้มๆ ย่างมาสุกกำลังดี ไม่แห้งเกิน มีน้ำจิ้มมีมาให้ 2 แบบคือซีฟู้ด กับ น้ำหมูแดง นอกจากนี้ยังมีหมูกรอบที่กรอบมากๆ หมูแดงเนื้อนุ่มไม่กระด้าง เกี๊ยวแผ่นหนากำลังดี เนื้อหนึบไม่เละ ไส้กุ้งเน้นๆ และบะหมี่ไข่เส้นเล็ก ร่วนๆ เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี

บรรยากาศภายในร้านทำเป็นเคาเตอร์บาร์ เป็นแบบบริการตัวเอง ระหว่างรออาหาร ก็จะได้กลิ่นกุ้งเผาหอมๆโชยมา นอกจากนี้ทางร้านยังตอบโจทย์ความสะดวกสบาย สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เดริเวอรี่ต่างๆได้อีกด้วย

ทางร้านโตจังอ๋องยึดมั่นในคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าทุกจานที่เราจัดเสิร์ฟให้ลูกค้า โดยเรามุ่งหวังให้ร้านโตจังอ๋องเป็นบะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาเจ้าแรกของไทยที่ทุกคนนึกถึง โดดเด่นด้วยความคุ้มค่า สินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

บะหมี่กุ้งแม่น้ำเผาเจ้าแรกของไทย ที่มุ่งหวังเป็นร้านบะหมี่ที่ทุกคนนึกถึง โดดเด่นด้วยการรังสรรค์เมนูระดับพรีเมี่ยม นำเสนอในราคาคุ้มค่า เป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

“เราจะมุ่งมั่นสร้างความพอใจแก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอโดยเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด การเจริญเติบโตของสาขาขยายอย่างต่อเนื่องครอบคลุมทั่วไทย และขยายธุรกิจสู่อาเซียน”

โตจังอ๋องเป็นร้านบะหมี่กุ้งแม่น้ำเผา

เจ้าแรกของไทย…

โดยเป็นร้านบะหมี่ร้านแรกที่ใช้กุ้งแม่น้ำเผาอยุธยามาเป็นจุดขาย เพื่อลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถทานกุ้งแม่น้ำเผาในราคาที่จับต้องได้ อิ่ม อร่อย คุ้มค่าและมีคุณภาพ ถึงแม้ร้านโตจังอ๋องจะเป็นอาหารสไตล์สตรีทฟู๊ดที่ทานง่าย แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพวัตถุดิบของอาหาร ความสะอาด ปลอดภัย โดยทางร้านมุ่งเน้นในเรื่องการควบคุมคุณภาพ มาตรฐานการผลิตเป็นอย่างสูง ตั้งแต่เรื่องจัดเตรียมสถานที่ เตรียมร้าน เตรียมวัตถุดิบ การเทรนพนักงานผลิต พนักงานขาย เพื่อให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ  เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราทุกคนจะได้รับ บะหมี่ที่ อร่อย สะอาด ถูกสุขอนามัย คุ้มค่าคุ้มราคา

โดยนอกจากร้านจะชูจุดเด่นด้วย กุ้งแม่น้ำเผาอยุธยาที่เนื้อแน่น เด้งดึ๋งและสดหวาน มีมันกุ้งเยิ้มๆ ย่างมาสุกกำลังดี ไม่แห้งเกินแล้ว ทางร้านยังมีเอกลักษณ์ที่บะหมี่ไข่เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ยางมะตูม เกี๊ยวกุ้ง และเครื่องลูกชิ้นปลาอีกด้วย เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค โดยเน้นคุณภาพ รสชาติ และความคุ้มค่าให้กับลูกค้าเช่นเดิม

รูปแบบแฟรนไชส์

การลงทุน

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

แพคเกจ

฿ 99,000 3 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • หลักสูตรผู้บริหารร้านเปิดใหม่
 • สูตรและเมนูเครื่องดื่มของร้าน “โตจังอ๋อง”
 • ราคาดังกล่าวไม่รวมในส่วนงานก่อสร้างและค่าอุปกรณ์ผู้ลงทุนสามารถไปดำเนินการจัดซื้อเองได้
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.