รวม 4 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกยอดฮิต ตอบโจทย์หลากหลายกลุ่มลูกค้า

ตั้งแต่ตลาดระดับล่าง, กลาง, กลางบน, และระดับบน ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเดินไปไหนมาไหน จะสังเกตได้ว่ามีธุรกิจ “ชานมไข่มุก” เปิดขายอยู่ทั่วไปหมด ตั้งแต่รูปแบบรถเข็น คีออส เคาน์เตอร์ จนถึงเปิดเป็นร้าน พิสูจน์กระแสความแรงของธุรกิจเครื่องดื่มจากไต้หวันที่มาโด่งดังในบ้านเราได้เป็นอย่างดี ดังนั้น วิธีการเลือกลงทุน แบรนด์ชานม อย่างไร ให้ประสบความสำเร็จ สิ่งสำคัญคือ เราต้องรู้ก่อนว่าลูกค้าของเราคือใคร เพราะ รสนิยมในการบริโภคชานมไข่มุกค่อนข้างกว้าง ฉะนั้นสิ่งหนึ่งที่เราควรคำนึงถึงในการขายชานมไข่มุกคือ เราจะเจาะลูกค้ากลุ่มใด เพราะแฟรนไชส์ชานมไข่มุกนอกจากจะมีหลายแบรนด์ ยังมีหลายเกรด หลายราคา ตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึงพรีเมียม โดยวันนี้ทางแฟรนซ์บิซเราจึงจะมาแนะนำ 4 แฟรนไชส์ชานมไข่มุกยอดฮิต ที่ตอบโจทย์หลากหลายกลุ่มลูกค้า ตั้งแต่ตลาดระดับล่าง, กลาง, กลางบน, และระดับบน เพราะ การตัดสินใจเลือกกลุ่มลูกค้าตั้งแต่แรกจะช่วยให้เราวางแผนได้ถูกต้องตั้งแต่ทำเล เงินทุน การบริหารจัดการ กิจกรรมส่งเสริมการขาย และเรื่องสำคัญอย่างเช่นเราจะซื้อแฟรนไชส์ใดมาขาย  

1.     กขค Fine Tea & Drinks

ร้านชานมไข่มุกที่โชว์จุดขายด้วยราคา 19 บาท แต่ในเรื่องคุณภาพไม่เบาตามราคาและหลายคนมองว่าเป็นโอกาสในการลงทุนที่จะเพิ่มยอดขายได้อย่างดี โดยเฉพาะในยุคที่ใครก็ต้องการประหยัดรายจ่าย ดังนั้นเครื่องดื่มที่อร่อย คุณภาพดีแต่ราคาเบาๆ ที่ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าตลาดระดับล่าง เน้นความประหยัด มุ่งทำเลในย่านนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน หรือตลาดนัดต่างๆ ประกอบกับ งบลงทุนเริ่มต้นเพียง 19,800 บาท พร้อมเปิดร้านขายได้ทันที จึงเป็นอีกเทรนด์ที่น่าสนใจอย่างมาก See more at: https://franzbiz.com/franchise/gorkorcor-fine-tea-drinks/  

2. นูที – Nuu Tea

ร้านชานมไข่มุกที่โชว์จุดขายด้วยราคาเริ่มต้น 19 บาท ชูจุดขายเรื่องคุณภาพและเมนูที่หลากหลายมากกว่า 30 เมนู เน้นวัตถุดิบและอุปกรณ์ที่ใส่ใจโดยนำเสนอในรูปแบบของเครื่องดื่มที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ และมุ่งพัฒนาเครื่องดื่มในรูปแบบผสมผสานกับ TOPPING ที่หลากหลายมาใช้ร่วมกันอย่างลงตัว เหมาะทั้งดื่มเพื่อคลายร้อน สังสรรค์ หรือเพื่อเรียกร้องความสดชื่น ไม่ว่าในสภาพอากาศแบบใด วางแนวคิดให้เป็นธุรกิจที่มีอนาคตสดใส น่าลงทุน สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพ และต้องการเติบโตในแบบของตัวเอง ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าตลาดระดับกลาง เน้นความประหยัด รสชาติดี มุ่งทำเลในย่านนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน สถานีรถไฟฟ้า ค่าแฟรนไชส์ 129,000 บาท See more at: https://franzbiz.com/franchise/nuu-tea-th/  

3.     เฟรชมี Fresh Me

FRESH ME หนึ่งในแบรนด์ธุรกิจเครื่องดื่ม ชานมไข่มุกที่ประสบความสำเร็จ เริ่มต้นความสดชื่นตั้งแต่ปี 2555 ราคาขายเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาท จนถึง ประมาณ 100 บาท มุ่งเน้น ในด้านการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ และภาพลักษณ์ร้านที่ทันสมัยในราคาที่เข้าถึงง่าย ทานได้ทุกวัน ดังสโลแกน ” FRESH ME FRESH EVERYDAY “ โดยจากผลตอบรับของผู้บริโภคและการบริหารจัดการที่ดีมีประสิทธิภาพทั้งสินค้าและบริการ ทำให้แบรนด์ FRESH ME ได้รับการันตีความสำเร็จจากรายการ SME ตีแตก THE FINAL 2015 และผ่านการยกระดับมาตรฐานคุณภาพการบริหารจัดการธุรกิจในระบบแฟรนไชส์จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ปัจจุบันขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์มากกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ  รองรับตลาดปัจจุบันและความต้องการของตลาดอนาคต ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าตลาดระดับกลางบน (Upper middle class) มุ่งทำเลในย่านนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงาน สถานีรถไฟฟ้า และ ห้างสรรพสินค้า   ค่าแฟรนไชส์ 390,000 บาท   See more at: https://franzbiz.com/franchise/fresh-me/

 4. Xing Fu Tang

ร้าน Xing Fu Tang ร้านชานมไข่มุก อันดับหนึ่งจากประเทศไต้หวัน ส่งตรงถึงกรุงเทพฯ มาแบบเหมือนต้นฉบับเป๊ะๆ เมนูตัวชูโรงของร้าน Xing Fu Tang ก็จะเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจากตัว Brown Sugar Boba Milk หรือ นมสดไข่มุกบราวชูก้า ราคาขาย เริ่มต้น 140 บาท จุดขายเน้น ไข่มุกปั้นสดๆ แล้วเอามาเคี่ยวกับน้ำตาลทรายแดงในกระทะทองเหลือง ให้เห็นกันที่หน้าร้าน ทานคู่กับนมสด ไข่มุกหวานนๆ หนึบกำลังดี อุ่นๆ ผสมกับนมสดตัดความหวาน เข้ากันอย่าบอกใคร แถมเพิ่มความนัวด้วย ครีมชีส ด้านบนแล้วโรยน้ำตาลทรายแดงเบิร์นไฟ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าตลาดระดับบน มุ่งทำเลในย่านแหล่งธุรกิจ นักศึกษา คนวัยทำงาน และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ    

ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
Rental/ ค่าเช่า (THB)
Wage/ ค่าแรง (THB)
Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
Breakeven จุดคุ้มทุน:
ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

Line: @franzbiz
Call: 094-494-2696 / 094-552-2253