แฟรนไชส์ อาหารญี่ปุ่น น่าลงทุนปัจจุบันอาหารญี่ปุ่นได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมาก เพราะอาหารญี่ปุ่นนั้นมีความหลากหลายอยู่มาก มีเมนูให้ลูกค้าเลือกรับประทานอีกเยอะแยะมากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าการทำธุรกิจอาหารญี่ปุ่นนั้นไม่ใช่ง่าย ด้วยวิธีการขั้นตอนหลายอย่างที่ค่อนข้างซับซ้อน บวกกับวัตถุดิบบางชนิดที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้การเลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นขายอาหารญี่ปุ่นเป็นตัวเอง

ทาง FRANZBIZ ได้รวบรวมแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นที่คัดเลือกมาแล้ว ว่าคุ้มค่า น่าลงทุนมาฝาก

1. SUSHI NINJA ซูชิ นินจาอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมของคนไทย คงหนีไม่พ้น “ซูชิ” อย่างแน่นอน โดยทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมสดใหม่ ซึ่งทางร้านรับรองว่าซูชิทุกคำไม่ทำให้ผิดหวัง ถ้าได้ลองแล้วต้องขอกลับมาซ้ำอีกรอบแน่นอน

https://franzbiz.com/franchise/sushi-ninja/

2. Tori Sushi โทริซูชิหากคุณคิดถึงญี่ปุ่น และอาหารญี่ปุ่น แต่บินข้ามประเทศก็ไม่ได้ วันนี้ให้ Tori sushi มาดามใจ กับเมนูสุดพิเศษจากทางร้าน กินอร่อยอย่างจุใจเหมือนได้นั่งเครื่องไปกินถึงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ซาซิมิแซลมอน และ มันปูย่าง ซึ่งโดยปกติ มันปูย่างนั้นเป็นสินค้าที่มีราคาสูง แต่ โทริ ซูชิ ได้นำสินค้ามาในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้นั่นเอง

https://franzbiz.com/franchise/tori-sushi/

3. Nigiwai นิกิวาอิNigiwai Sushi คือ แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ได้กลั่นประสบการณ์ เทคนิค ความรู้ทั้งหมดในการทำร้านอาหารญี่ปุ่นของแบรนด์ ออกมาอย่างตกผลึก มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เราจะเปลี่ยนคุณจากนักลงทุนที่ขาดความมั่นใจ และไร้ประสบการณ์ให้เป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีระบบบริหารจัดการที่ทันสมัย และบรรยากาศร้านที่เป็นเอกลักษณ์ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการกับเรา

https://franzbiz.com/franchise/nigiwai-th/

ปรึกษาแฟรนซ์บิซ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Inbox / comment สอบถามมาได้เลยค่ะ
โทรฝ่ายขาย 094-494-2696 / 094-552-2253
Line Official Account: @franzbiz (มีแอด)
ID Line : franzbiz Website: www.franzbiz.com

ปัจจุบันอาหารญี่ปุ่นได้รับความนิยมจากคนไทยเป็นอย่างมาก เพราะอาหารญี่ปุ่นนั้นมีความหลากหลายอยู่มาก มีเมนูให้ลูกค้าเลือกรับประทานอีกเยอะแยะมากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าการทำธุรกิจอาหารญี่ปุ่นนั้นไม่ใช่ง่าย ด้วยวิธีการขั้นตอนหลายอย่างที่ค่อนข้างซับซ้อน บวกกับวัตถุดิบบางชนิดที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้การเลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นขายอาหารญี่ปุ่นเป็นตัวเองทาง FRANZBIZ ได้รวบรวมแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นที่คัดเลือกมาแล้ว ว่าคุ้มค่า น่าลงทุนมาฝาก
1. SUSHI NINJA ซูชิ นินจา
อาหารญี่ปุ่นยอดนิยมของคนไทย คงหนีไม่พ้น “ซูชิ” อย่างแน่นอน โดยทางร้านใช้วัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมสดใหม่ ซึ่งทางร้านรับรองว่าซูชิทุกคำไม่ทำให้ผิดหวัง ถ้าได้ลองแล้วต้องขอกลับมาซ้ำอีกรอบแน่นอน

Sushi Ninja


2. Tori Sushi โทริซูชิ
หากคุณคิดถึงญี่ปุ่น และอาหารญี่ปุ่น แต่บินข้ามประเทศก็ไม่ได้ วันนี้ให้ Tori sushi มาดามใจ กับเมนูสุดพิเศษจากทางร้าน กินอร่อยอย่างจุใจเหมือนได้นั่งเครื่องไปกินถึงญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ซาซิมิแซลมอน และ มันปูย่าง ซึ่งโดยปกติ มันปูย่างนั้นเป็นสินค้าที่มีราคาสูง แต่ โทริ ซูชิ ได้นำสินค้ามาในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้นั่นเอง

Tori Sushi – โทริซูชิ


3. Nigiwai นิกิวาอิ
Nigiwai Sushi คือ แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ได้กลั่นประสบการณ์ เทคนิค ความรู้ทั้งหมดในการทำร้านอาหารญี่ปุ่นของแบรนด์ ออกมาอย่างตกผลึก
มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เราจะเปลี่ยนคุณจากนักลงทุนที่ขาดความมั่นใจและไร้ประสบการณ์ให้เป็นเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีระบบบริหารจัดการที่ทันสมัยและบรรยากาศร้านที่เป็นเอกลักษณ์ดึงดูดความสนใจของลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการกับเรา

Nigiwai-นิกิวาอิ


ปรึกษาแฟรนซ์บิซ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
📫Inbox / comment สอบถามมาได้เลยค่ะ
☎️โทรฝ่ายขาย 094-494-2696 / 094-552-2253
📲 Line Official Account: @franzbiz (มีแอด)
ID Line : franzbiz
🧑💻 Website: www.franzbiz.com

ข่าวอื่นๆ

ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
Rental/ ค่าเช่า (THB)
Wage/ ค่าแรง (THB)
Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
Breakeven จุดคุ้มทุน:
ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

Line: @franzbiz
Call: 094-494-2696 / 094-552-2253