Wings Corner

Wings Corner

ร้าน “Wings Corner” ไก่ทอดชุ่มซอสสุดเข้มข้นที่ไม่เหมือนใครทานดิปกับซอสสูตรพิเศษ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2563 ภายใต้การบริหารของบริษัท ฟู้ด ดีไซน์ กรุ๊ป จำกัด โดย นายอมตะ อนันตสมบูรณ์ ซึ่งร้านอาหาร “Wings Corner” ถือเป็นโปรเจกต์ ที่พัฒนามาจากการสั่งสมประสบการณ์ในการสร้างและบริหารธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น “ISAMU” ที่ทางบริษัทได้ประสบความสำเร็จไปก่อนหน้านี้แล้วนั่นเอง

  “Wings Corner” เป็นร้านไก่ทอด Western and Eastern Style ที่รวมรสชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใครมาไว้ที่เดียวกัน ทานดิปกับซอสสูตรพิเศษ อาทิ แร้นช์, สวีทแอนด์ซาวเวอร์, ฮันนี่ มัสตาร์ด โดยร้านตั้งอยู่ที่ ATT U Park บางนา(กม.12) เมนูมีพร้อมทั้ง ปีกไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์  สลัด และเครื่องดื่ม โดยทางแบรนด์ได้ผสมผสานความเป็นอเมริกันและเอเชี่ยนไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว สามารถเลือกรสชาติได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรสฮอทบัฟฟาโล่, BBQ ที่ทานดิปกับซอสสูตรพิเศษ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกา เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงผักสดหวาน กรอบ หรือจะเป็นแนวเอเชียนที่แตกต่างด้วยไก่ทอดสไตล์เกาหลี ที่มีซอสอันเป็นเอกลักษณ์อย่างรสซอยการ์ลิค และสไปซี่โคเรียน สามารถทานได้ในทุกๆโอกาส ราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาท

เราเชื่อว่าช่วงเวลาแห่งความสุข ความอบอุ่น อย่างหนึ่งคือการได้ร่วมทานอาหารกับคนที่เรารัก ซึ่งสิ่งที่ร้าน  Wings Corner ให้ความสำคัญที่สุดคือ ต้องทำอาหารที่มีคุณภาพ สะอาด และอร่อย ดังนั้นวัตถุดิบทุกอย่าง เราจึงคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ถูกสุขอนามัย ดังสโลแกนที่ว่า “Let’s Wing It”

Wings Corner มุ่งมั่นเป็นร้านไก่ทอด Western and Eastern Style อันดับ 1 ที่ทุกคนนึกถึง เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยแบรนด์ที่แข็งแกร่งและความภักดีของลูกค้า เป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล 

ต่อลูกค้า–  คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีในแต่ละวันเพื่อส่งมอบอาหารที่คงความอร่อยด้วยบริการที่น่าประทับใจไปถึงยังมือลูกค้า

ต่อพนักงาน– ดูแลส่งเสริมให้พนักงานในร้านมีชีวิตและสวัสดิการที่ดี เพื่อที่จะให้มั่นคงต่องานและการบริการลูกค้าที่ดี

ต่อองค์กร–  มุ่งขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วประเทศ ให้แบรนด์เป็นที่นึกถึงสำหรับทุกมื้ออาหารของครอบครัว

ต่อผู้ประกอบการ– มุ่งเน้นการพัฒนาและเติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยสภาพแวดล้อมที่ช่วยสนับสนุนการทำงาน เป็นแบรนด์ที่มั่นคงสร้างผลกำไรไปด้วยกัน

“Wings Corner” เป็นร้านไก่ทอด Western and Eastern Style ที่รวมรสชาติความอร่อยที่ไม่เหมือนใครมาไว้ที่เดียวกัน ทานดิปกับซอสสูตรพิเศษ (COMMUNICATION อธิบายสินค้าและบริการชัดเจน)

โดยทางแบรนด์ได้ผสมผสานความเป็นอเมริกันและเอเชี่ยนไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยซอสดิปหลากหลายรสชาติ อาทิ แร้นช์, สวีทแอนด์ซาวเวอร์, ฮันนี่ มัสตาร์ด, สไปซี่ เมโย, ทาทาซอส การตกแต่งภายในร้านเน้นเรียบง่ายแต่ดูร่วมสมัย เน้นใช้โทนสีสว่าง สดใส เข้าถึงได้ง่าย โดยลูกค้าสามารถเลือกรสชาติได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรสฮอทบัฟฟาโล่, BBQ ที่ทานดิปกับซอสสูตรพิเศษ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอเมริกา หรือจะเป็นแนวเอเชียนที่แตกต่างด้วยไก่ทอดสไตล์เกาหลี ที่มีซอสอันเป็นเอกลักษณ์อย่างรสซอยการ์ลิค และสไปซี่โคเรียน สามารถทานได้ในทุกๆโอกาส ราคาเริ่มต้นเพียง 79 บาท

 (COMPETITIVE ADVANTAGE สิ่งที่จะสามารถแข่งขันได้)

นอกจากการมารับประทานที่ร้านแล้ว ทางร้านยังอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค ด้วยบริการสั่งอาหารผ่านแอพพิเคชั่นเดลิเวอรี่ต่างๆ ตอบรับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันของผู้บริโภค (BENEFIT GAIN FROM BRAND มองถึงสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่าสินค้าหรือบริการ)

สิ่งที่ร้าน  Wings Corner ให้ความสำคัญที่สุดคือ ต้องทำอาหารที่มีคุณภาพ สะอาด และอร่อย ดังนั้นวัตถุดิบทุกอย่าง เราจึงคัดสรรคุณภาพมาเป็นอย่างดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ถูกสุขอนามัย ควบคุมคุณภาพสินค้าด้วยระบบ SOP มาตรฐานการปฏิบัติงาน กระบวนการทำงานเพื่อให้การจัดการงาน Operation ภายในมีมาตรฐานที่ชัดเจน และทุกคนยึดเป็นหลักในการทำงาน ใช้เทคโนโลยีทันสมัย ทำให้สามารถควบคุมมาตรฐานวัตถุดิบ และบริการให้ได้มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา (CORE COMPETENCY เน้นสิ่งที่เราสามารถจัดการสร้างเป็นจุดแข็งให้แก่ธุรกิจ)

ด้วยแบรนด์ที่แข็งแกร่ง และความภักดีของลูกค้าต่อไก่ทอดชุ่มซอสสุดเข้มข้นที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ตอบโจทย์ ทุกเพศ ทุกวัย  ทุกคนในครอบครัวที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงวัย สามารถใช้เวลาพูดคุยและรับประทานอาหารร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และพนักงานออฟฟิศ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย (BRAND TARGET ลูกค้าหลัก)

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

แพคเกจ

฿ 75,000 3 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • สูตรอาหาร และเมนูอาหารของ Wings Corner
 • คู่มือปฏิบัติการระบบแฟรนไชส์ ที่ช่วยให้ระบบจัดการ ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และมีประสิทธิผล
 • มีระบบ POS ที่สามารถรายงานและวิเคระห์ยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ระบบจัดส่งวัตถุดิบ ทางร้านสามารถจัดหาวัตถุดิบหลัก (ที่ส่งผลสำคัญกับรสชาติอาหาร) รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ให้กับเฟรนไชน์ซีได้อย่างครบวงจร
 • มีระบบ Online และ Delivery รองรับ รวมทั้งระบบ คิดเงินและรายงานสรุปยอดขาย
 • มีระบบการตลาดที่ดี สื่อโฆษณา การโปรโมท โปรโมชั่น และการสนับสนุนเพื่อเพิ่มยอดขาย
 • มีทีมงาน ที่ปรึกษาคอยดูแล อบรม ให้ความรู้ และตรวจสอบคุณภาพตลอดสัญญา
 • รูปแบบ และ คอนเซ็ปท์ร้านค้าของ Wings Corner
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.