ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์

ใหญ่ ยาว เยอะ อร่อย

ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์

  ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์ ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2564 โดยคุณจามจุรีภรณ์ เจริญสุข ซึ่งเดิมทีทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงงานเหล็กรีไซเคิล แต่ด้วยสถานการณ์โควิดทำให้ธุรกิจต้องปิดกิจการ จึงถือโอกาสใช้พื้นที่ว่างของเราที่มีทำเลดี ตั้งอยู่ริมถนนลองทำก๋วยเตี๋ยวเรือขาย โดยเริ่มต้นจากการศึกษาคิดค้นสูตร ที่ลงตัวที่สุด จนได้ก๋วยเตี๋ยวเรือยาวชามยักษ์สูตรเด็ดที่ลงตัว มีเอกลักษณ์ที่ชามใหญ่ ยาว เยอะ อร่อย เจ้าแรกในไทย ทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นกับการทานจนต้องแชร์ต่อในโซเชียล   ปัจจุบันมี 3 สาขา โดยร้านตั้งอยู่ที่ถนนลำลูกกาคลอง 7 จ.ปทุมธานี, รามอินทรา 14 ซอยมัยลาภ, ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ นครราชสีมา

  ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์  เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด รสชาติลงตัวเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย โดยสูตรลับความอร่อยนี้อยู่ที่น้ำปรุงสูตรเฉพาะของร้าน และน้ำซุปเข้มข้นหอมเครื่องเทศ ใช้สมุนไพรกว่า 18 ชนิด ทำให้ได้รสชาติอร่อยกลมกล่อม ลูกค้าที่ได้ชิมต่างต้องบอกกันปากต่อปาก ถูกอกถูกใจกันทุกคน ใช้ลูกชิ้นหมูล้วน เนื้อล้วน แยกหม้อหมูเนื้อชัดเจน เมนูขายดีของร้าน ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์, ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่, ก๋วยเตี๋ยวชามกลาง ในราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท รวมถึงเกาเหลา, ลวกจิ้ม, กากเจียว, และเกี๊ยวทอดอีกด้วย

  เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงลูกค้าของเรา  ทางร้านยึดจึงมั่นในคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าทุกจานที่เราจัดเสิร์ฟให้ลูกค้า โดยเรามุ่งหวังให้ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่ทุกคนนึกถึง ได้ชิมแล้วต้องบอกกันปากต่อปาก โดดเด่นด้วยความอร่อยและคุณภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา เป็นสินค้า

แบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

วิสัยทัศน์ Vision

“มุ่งมั่นเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามใหญ่ ยาว เยอะ อร่อย อันดับหนึ่งที่ทุกคนนึกถึง โดดเด่นด้วยคุณภาพ เป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล” 

เป้าหมาย Mission

“มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ

พัฒนาคุณภาพและเมนูของเราอย่างต่อเนื่องผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล” 

  ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์ ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์สูตรเด็ด ชามใหญ่ ยาว เยอะ อร่อย

   ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์ เป็นร้านอาหารสไตล์สตรีทฟู๊ด ตกแต่งแบบเรียบง่าย ทันสมัย ดูสะอาดตา ทำให้เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยมีสูตรลับความอร่อยอยู่ที่น้ำปรุงสูตรเฉพาะของร้าน และน้ำซุปเข้มข้น หอมเครื่องเทศ ใช้สมุนไพรกว่า 18 ชนิด ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อม อร่อยลงตัว ใช้ลูกชิ้นหมูล้วน เนื้อล้วน แยกหม้อหมูเนื้อชัดเจน ในราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท

  โดยมีเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ที่จัดเสิร์ฟด้วย ชามใหญ่ ยาว เยอะ อร่อย ต้นตำรับเจ้าแรกในไทย ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นกับการทานจนต้องแชร์ต่อในโซเชียรวมทั้งยังมีรีวิวการันตีความอร่อยจากคนดังและออกรายการทีวีต่างๆ มากมาย ซึ่งเป็นการสร้าง Brand awareness อย่างดี

  นอกจากนี้ทางร้านยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายและไลฟ์สไตล์ปัจจุบันด้วยการรองรับช่องทางการสั่งซื้อผ่านระบบ Delivery ต่างๆอีกด้วย

  เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภคที่ ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์เราจึงบรรจงคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ใช้วัตถุดิบที่ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับสูงในการผลิตอาหาร (HACCP, GMP)

ควบคุมการผลิตและจัดส่งผ่านระบบครัวกลาง เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราทุกคนจะได้รับ อาหารที่ อร่อย สะอาด ถูกสุขอนามัย คุ้มค่าคุ้มราคา

   ทำให้ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์ เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเรือที่ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุ รวมถึงผู้บริโภคที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ได้เป็นอย่างดี

ปัจจุบันมี 3 สาขา โดยร้านตั้งอยู่ที่ถนนลำลูกกาคลอง 7 จ.ปทุมธานี, รามอินทรา 14 ซอยมัยลาภ, ต.ลาดบัวขาว อ.สีคิ้ว จ. นครราชสีมา

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

ร้านอาหาร

ร้านอาหาร
฿ 699,999
 • สิทธิ์การใช้เครื่องหมายการค้า “ก๋วยเตี๋ยวเรือยาว ชามยักษ์” แต่เพียงผู้เดียวในจังหวัด***
 • ฝึกอบรมหลักสูตรผู้บริหารร้านเปิดใหม่
 • ทีม SET UP ดูแลหน้างานให้ราบรื่นในวันเปิดร้าน
 • สูตรอาหารและคู่มือปฏิบัติงานฉบับสมบูรณ์
 • สื่อสนับสนุนการตลาดเปิดร้าน (GRAND OPENING)
 • ค่าออกแบบร้าน 3D
 • อุปกรณ์ พร้อมเปิด
 • วัตถุดิบสำหรับขาย เปิดร้านได้ทันที
ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.