เป็นรูโดนัท

โฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น

เป็นรูโดนัท

  ร้าน “เป็นรูโดนัท” ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 โดยคุณกมลทิพย์ วงษ์แก้ว (คุณมิ้ว) ซึ่งเดิมทีเป็นพนักงานโรงแรมมาก่อน แต่เนื่องการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ส่งผลกระทบให้ไม่ได้ไปต่อในสายงาน ทำให้ต้องเริ่มมองหาสิ่งที่ถนัดนั่นคือการทำโดนัท จึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรจนได้เป็นโดนัทโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆรสชาติพรีเมี่ยม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะเป็นรูโดนัทเท่านั้น โดยปัจจุบัน มีสาขาอยู่ที่บางแสน จ.ชลบุรี

 

  “เป็นรูโดนัท” เป็นร้านโดนัทสไตล์ญี่ปุ่น หอมกรุ่นฉบับโฮมเมดแท้ๆ ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพปราศจากไขมันทรานส์ มีจุดเด่นอยู่ที่การปั้นแป้งด้วยมือกันชิ้นต่อชิ้นจนฟูนุ่ม แล้วนำไปทอดในอุณหภูมิที่ความร้อนต้องเป๊ะ โดยใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) ในการจับระดับความร้อนเพื่อให้ได้โดนัทโฮมเมดที่เนื้อนุ่มนิ่มไม่อมน้ำมัน โดยโดนัททุกตัวมีเบสมาจากรสออริจินอลทั้งหมด ไม่มีไส้แต่จะได้รสชาติจากโฮมเมดไอซิ่งรสหวานละมุนที่โรยอยู่ด้านบน เมนูที่ขายดีและเป็นซิกเนอเจอร์ของร้าน ได้แก่ รสน้ำตาลไอซิ่งและช็อคโกแลตไอซิ่ง

  ที่เป็นรูโดนัท เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพและเมนูของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ รวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์เมนูใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ขยายสาขาครอบคลุม ทั่วไทยผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

วิสัยทัศน์ Vision

ร้านเป็นรูโดนัท เรามุ่งมั่นเป็นแบรนด์เบเกอรี่และขนมโดนัทโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่น อันดับหนึ่งที่ทุกคนนึกถึง เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยและต่างประเทศ เป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

เป้าหมาย Mission

  มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ พัฒนาคุณภาพและเมนูของเราอย่างต่อเนื่องผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบเพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยและต่างประเทศผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

เป็นรูโดนัท “โดนัทสไตล์ญี่ปุ่น หอมกรุ่นฉบับโฮมเมดแท้ๆ”

โดยทางร้านได้พัฒนาสูตรเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครขึ้นมา ทั้งตัวเเป้งโดว์ เเละโฮมเมดน้ำตาลไอซิ่ง ที่มีถึง 4 รสชาติ ได้แก่ น้ำตาลไอซิ่งออริจินอล, ช็อคโกเเลตไอซิ่ง, ไอซิ่งชาเขียวมัทฉะ, และไอซิ่งมันม่วง เน้นปั้นแป้งด้วยมือกันชิ้นต่อชิ้นจนฟูนุ่ม แล้วนำไปทอดสดในอุณหภูมิที่ความร้อนต้องเป๊ะ โดยใช้เครื่องวัดอุณหภูมิอาหาร (Food Thermometer) ในการจับระดับความร้อนเพื่อให้ได้โดนัทโฮมเมดที่ไม่อมน้ำมัน ปราศจากไขมันทรานส์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทานของที่ดีที่สุด รวมไปถึง Packaging ที่ ออกแบบให้สามารถจัดส่ง Delivery ได้สะดวก

นอกจากนี้ยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยเมนูที่เป็นซิกเนอเจอร์ของร้าน ได้แก่ น้ำตาลไอซิ่งและช็อคโกแลตไอซิ่ง ในราคาเริ่มต้นเพียงกล่องละ70 บาท (5 ชิ้น)

  นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการตกแต่งร้านในบรรยากาศอบอุ่นเรียบง่ายสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีสว่าง ให้ความรู้สึกสนุกสนานที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น มีกรรมวิธีการปั้นด้วยมือและทอดสดๆภายในร้าน ทำให้ได้กลิ่นหอมอบอวลของโดนัทที่เพิ่งออกจากเตาทอดร้อนๆ ที่ทั้งหมดสื่อถึงความเป็นโฮมเมดได้เป็นอย่างดี

เน้นการบริการแบบ Take Away ทำให้สามารถหารับประทานได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน  นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งในรูปแบบ Delivery  เพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันอีกด้วย

เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดถึงลูกค้าของเรา เราจึงไม่เคยหยุดนิ่ง มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพและเมนูของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ มีครัวกลางควบคุมคุณภาพมาตรฐานของสินค้าเพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค

ทำให้สินค้าของเราตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะนักศึกษา และพนักงานออฟฟิศระดับต้น และผู้สูงอายุรวมถึงผู้รักสุขภาพด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบที่ปราศจากไขมันทรานส์

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

TAKE AWAY

฿ 149,000
 • ค่าธรรมเนียมการใช้แบรนด์และสิทธิ์ (อายุสัญญา 3+3 ปี)
 • อุปกรณ์ของแถมมากกว่า 17 รายการ
 • การฝึกอบรมพนักงานทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ
 • พร้อมเมนูใหม่ๆ อัพเดทให้ฟรี ตลอดชีพ
ขายดี

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.