HAN CHA

HAN CHA

Hancha(ฮันชา) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562 โดยคุณนิติธร นางแล ด้วยความหลงใหลในรสชาติชานมไข่มุก จึงชอบที่จะลิ้มลองร้านชานมไข่มุกทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ จนพบว่าเครื่องดื่มรสชาติพรีเมี่ยมนั้นราคาย่อมพรีเมี่ยมด้วย จากประสบการณ์ที่เป็นนักกิจกรรมบำบัดในโรงพยาบาลและคลินิก ทำให้ได้เรียนรู้ถึงหลักการบริโภคอาหารและโภชนาการตามหลักโภชนบัญญัติ ที่ส่งดีต่อสุขภาพ จึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรเครื่องดื่มโดยใช้วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศทั้งใบชาและนม ทำให้ได้เครื่องดื่มสูตรพิเศษ รสชาติพรีเมี่ยม ดีต่อสุขภาพ ในราคาย่อมเยา ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ Hancha (ฮันชา) เท่านั้น

Hancha(ฮันชา) ชานมไต้หวันแท้ 100% รสชาติพรีเมี่ยม ชามีกลิ่นหอมเข้มข้น ชงสดจากใบชาแท้ๆ ไม่มีวัตถุกันเสียเจือปน โดยวัตถุดิบหลักของทางร้านจะเป็นวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศไต้หวัน รวมทั้งมีการควบคุมคุณภาพในทุกกระบวนการผลิต นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วย Packaging ในรูปแบบขวดรูปทรงแจกัน ปิดผนึกแน่นหนาด้วยฝาอลูมิเนียม โดยเมนูซิกเนเจอร์ จะเป็นเมนูเครื่องดื่ม เช่น ชานมไต้หวัน, ชาไทย, นิวซีแลนด์มิลค์, ดัตช์โกโก้, ชาเขียวมะลิไต้หวัน ในส่วนของชาผลไม้ จะมีเนื้อผลไม้แท้ ๆ อยู่ในชาทุกแก้ว เข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความสดชื่นทุกครั้งเมื่อได้ดื่ม และเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ เครื่องดื่ม 0 Cal. รวมถึง Topping บุกมินิบับเบิล ที่ทำมาจากสาหร่ายแดง ซึ่งปัจจุบันมี 2 สาขา ได้แก่ สาขาอ่อนนุช 46, สาขาอุดมสุข

  ที่ Hancha(ฮันชา) เรามุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพและเมนูของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ รวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์เมนูใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากลดังสโลแกนของเรา “The original premium taste”

Hancha(ฮันชา) มุ่งมั่นเป็นจำหน่ายเป็นชานมใต้หวันแท้ 100% อันดับหนึ่งในใจผู้บริโภค เพื่อให้คนไทยได้บริโภคเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ รสชาติพรีเมี่ยม หาซื้อง่าย ราคาย่อมเยา เป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

ผลิตชารสชาติพรีเมี่ยมที่ทุกคนเข้าถึงได้ง่าย ให้ผู้ที่รักการดื่มชามีตัวเลือกที่ดี มีคุณภาพได้มาตรฐาน รวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์เมนูใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

Hancha(ฮันชา) ชานมไต้หวันแท้ 100% รสชาติพรีเมี่ยม ชามีกลิ่นหอมเข้มข้น ชงสดจากใบชาแท้ๆ ไม่มีวัตถุกันเสียเจือปน

โดยวัตถุดิบหลักของทางร้านจะเป็นวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศไต้หวัน โดยเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับสูงในการผลิตอาหาร (HACCP, GMP)

จัดส่งสินค้าผ่านระบบครัวกลางเพื่อควบคุมคุณภาพมาตรฐานของสินค้าเพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค

ซึ่งสินค้าหลักของเราจะเป็นเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชานมไต้หวัน ชาผลไม้ และเมนูลาเต้ ที่สามารถเลือกระดับความหวานที่ต้องการได้ โดยมีให้เลือก 5 ระดับ (0%, 25%, 50%, 75% และ 100%) โดยเมนูที่เป็น Signature ของเรา ก็ได้แก่ ชานมไต้หวัน, ชาไทย, นิวซีแลนด์มิลค์, ดัตช์โกโก้, ชาเขียวมะลิไต้หวัน ที่ชงจากใบชาแท้ สูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร และไข่มุกสูตร Hancha (ฮันชา) ที่เหนียวหนึบหอมกลิ่นน้ำตาลไหม้ทานคู่กับเครื่องดื่มยิ่งอร่อย รวมถึงเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ เครื่องดื่ม 0 Cal. รวมถึง Topping บุกมินิบับเบิล ที่ทำมาจากสาหร่ายแดง ราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท

นอกจากนี้ทางร้านยังให้ความใส่ใจกับสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งเสริมการลดปริมาณการใช้พลาสติกและขยะ ด้วยแคมเปญ “Hancha for Earth” นำแก้วมาเองลด 5 บาท สำหรับการซื้อเครื่องดื่มเมนูเย็นและปั่น

นอกจากสินค้าที่อร่อยและมีคุณภาพดีแล้ว ที่Hancha(ฮันชา) เรายังให้ความสำคัญกับแพ็กเกจจิ้งเป็นอย่างมากอีกด้วย เพราะถ้าแพ็กเกจจิ้งไม่ดี ก็แปลว่า 50% ไม่ดีไปแล้ว ซึ่งหน้าที่ของแพ็กเกจจิ้งที่ดี ที่ เราเลือกให้ลูกค้าของเราคือ

1) ปลอดภัย : เลือกบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

2) ปกป้องอาหาร : ปกป้องให้หน้าตาและคุณภาพของเครื่องดื่มตั้งแต่ออกจากร้านไปถึงมือลูกค้าให้ยังคงเหมือนที่ร้าน โดยบรรจุอยู่ในรูปแบบขวดปิดผนึกแน่นหนาด้วยฝาอลูมิเนียม

3) สื่อสาร : ทำหน้าที่สื่อสารเรื่องราวเราที่อยากบอกกับลูกค้า ดังสโลแกนของเรา “The original premium taste”

4) สร้างแบรนด์ : ดีไซน์บรรจุภัณฑ์สวยงาม แตกต่าง ทำให้ลูกค้าจดจำแบรนด์ของร้าน ด้วยขวดรูปทรงแจกัน ที่ผ่านการออกแบบให้ถือง่าย พกพาสะดวก เหมาะแก่การจัดส่งในรูปแบบ Delivery Delivery  เพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันอีกด้วย

5) รักษาสิ่งแวดล้อม : ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปด้วย ย่อยสลายง่าย และรีไซเคิลได้ เพื่อส่งเสริมการลดปริมาณการใช้พลาสติกและขยะ ด้วยแคมเปญ “Hancha for Earth” นำแก้วมาเองลด 5 บาท

 

  สินค้าของเราจึงตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะนักศึกษา และพนักงานออฟฟิศระดับต้น

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

แพคเกจ

฿ 95,000 3 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • สูตรเครื่องดื่ม และเมนูอาหารของ HAN CHA
 • คู่มือปฏิบัติการระบบแฟรนไชส์ ที่ช่วยให้ระบบจัดการ ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และมีประสิทธิผล
 • ระบบจัดส่งวัตถุดิบ ทางร้านสามารถจัดหาวัตถุดิบหลัก (ที่ส่งผลสำคัญกับรสชาติอาหาร) รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ให้กับเฟรนไชน์ซีได้อย่างครบวงจร
 • มีระบบ Online และ Delivery รองรับ รวมทั้งระบบ คิดเงินและรายงานสรุปยอดขาย
 • มีระบบการตลาดที่ดี สื่อโฆษณา การโปรโมท โปรโมชั่น และการสนับสนุนเพื่อเพิ่มยอดขาย
 • มีทีมงาน ที่ปรึกษาคอยดูแล อบรม ให้ความรู้ และตรวจสอบคุณภาพตลอดสัญญา
 • รูปแบบ และ คอนเซ็ปท์ร้านค้าของ HAN CHA
 • วัตถุดิบแรกเริ่ม สำหรับเปิดร้าน 300 แก้ว
 • ชุดอุปกรณ์และชุดสนับสนุนการตลาดอื่นๆ รวมกว่า 90 รายการ
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.