Fruit Cafe

Fruit Cafe

ร้าน Fruit Cafe (ฟรุ๊ตคาเฟ่) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ 2564 โดยคุณกรรณิกา ปันทิพย์  จุดเริ่มต้นจากที่ตนเองมักมีปัญหาสุขภาพด้านระบบขับถ่ายและลำไส้ จึงได้เริ่มศึกษาค้นคว้าคุณประโยชน์ทางด้านโภชนาการของผักและผลไม้ต่างๆ และได้ทำเป็นสมูทตี้สูตรต่างๆ ที่ทานง่าย สะดวกต่อชีวิตที่เร่งรีบในสังคมเมือง สามารถช่วยดีท็อกซ์ปรับสมดุลของแบคทีเรียในลำไส้ อีกทั้งบางสูตรก็ยังสามารถช่วยลดน้ำหนักและลดความอ้วนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Fruit Cafe (ฟรุ๊ตคาเฟ่) ร้านเครื่องดื่มจากผลไม้สดแท้ 100% ที่ทุกอย่างทำมากจากธรรมชาติ โดดเด่นด้วยคุณภาพ สดสะอาด ผลไม้ส่งตรงจากสวน ทั้งผลไม้ไทยและผลไม้จากต่างประเทศ เมนูสินค้ามีการแยกเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการสั่งซื้อ ได้แก่ ผลไม้สดปั่นสูตรเพื่อสุขภาพ/ ผลไม้สกัดเย็นแยกกาก/ ผลไม้Frozenสมูทตี้/ สมูทตี้โยเกิร์ต/ ผลไม้ตามฤดูกาลสมูทตี้/ ชา กาแฟ นมสด โกโก้ ช็็อกโกแลต / อิตาเลี่ยนโซดา/ ผลไม้สดตัดแต่ง/ ยำผลไม้รสเด็ด นอกจากนี้ยังมีเมนูทานอิ่มท้อง อาทิ พิซซ่า, ขนมปังปิ้ง และเมนูทานเล่นเช่น เฟรนซ์ฟรายและนักเก็ตอีกด้วย ที่เรียกว่า อิ่ม อร่อย สะดวก ครบจบที่เดียว ตอบโจทย์ lifestyle คนในปัจจุบัน

ด้วยความตั้งใจของเราคือการนำคุณเข้าถึงและได้รับประโยชน์จากธรรมชาติให้มากที่สุด เราจึงมุ่งมั่นคัดสรร วัตถุดิบชั้นเลิศตามมาตรฐานฟรุ๊ตคาเฟ่ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด เป็นแฟรนไชส์มาตรฐานระดับสากล ที่ผู้ลงทุนก็สามารถประกอบธุรกิจสำเร็จมีกำไรได้แม้ไม่มีความถนัดด้านนี้มาก่อน เพราะเรามีทั้งระบบสนับสนุนเรื่องการฝึกอบรมผู้ประกอบการและพนักงาน รวมถึงทำการตลาดออนไลน์เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคและส่งเสริมสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ที่ดี

Fruit Cafe (ฟรุ๊ตคาเฟ่) ร้านเครื่องดื่มจากผลไม้สดแท้ 100% ที่ผสมผสานผักและผลไม้อย่างลงตัว อร่อยสุขภาพดี ง่ายต่อการบริโภค

โดยร้าน Fruit Cafe (ฟรุ๊ตคาเฟ่) นั้นจะมีจุดเด่นพิเศษในเรื่องความสด สะอาด ที่สำคัญเราไม่ใส่วัตถุกันเสียใดๆ ไม่ใช้สารแต่งสีหรือแต่งกลิ่น ทุกอย่างมากจากธรรมชาติ มีทีม R&D สร้างสรรค์พัฒนาเมนูอาหารใหม่ๆตามเทศกาล และมีการควบคุมคุณภาพวัตถุดิบด้วยโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล

มีเมนูให้เลือกหลายหลายมากกว่า 200 เมนู ทั้งผลไม้ไทยและผลไม้จากต่างประเทศ แยกเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการสั่งซื้อ อาทิ ผลไม้สดปั่นเป็นสูตรสุขภาพ /สกัดเย็นแยกกาก/ ผลไม้Frozonสมูทตี้ /สมูทตี้โยเกิร์ต/ผลไม้ตามฤดูกาลสมูทตี้/ชา, กาแฟ, นมสด, โกโก้, ช็็อกโกแลต /อิตาเลี่ยนโซดา /ผลไม้สดตัดแต่ง/ยำผลไม้รสเด็ด ในราคาเริ่มต้นพียง 45 บาท

โดยเมนูแนะนำที่เป็นซิกเนอเจอร์ของร้านได้แก่ สตอเบอรี่โยเกิร์ตสมูทตี้, สตอเบอรี่กล้วยหอมโยเกิร์ตสมูทตี้, อาโวคาโดนมสด, มะม่วงเสาวรสสมูทตี้, มะพร้าวขนุนนมสด, มะพร้าวแตงไทยนมสด, โซลสตอเบอรี่โยเกิร์ตนมสดปั่น, ผลไม้สดปั่นสูตร5 ดีท็อกลดท้องผูก, ผลไม้สดปั่นสูตร 14 ลดไขมันในเส้นเลือดบำรุงตา ผิวสดใส

นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้วทางร้านยังมีเชนเมนูทานอิ่มท้อง เช่น พิซซ่า ขนมปังปิ้ง และเมนูทานเล่น อาทิ เฟรนซ์ฟราย นักเก็ต อีกด้วย เพื่อตอบโจทย์ lifestyle คนเมือง อิ่ม อร่อย สะดวก ครบจบที่เดียว

 

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

Takeaway

฿ 99,000
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • ค่าแฟรนไชส์พร้อมชุดอุปกรณ์
เริ่มต้น

Cafe

฿ 129,000
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • ค่าแฟรนไชส์พร้อมชุดอุปกรณ์
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.