Cocolicious

Cocolicious

ร้าน Cocolicious เป็นร้านน้ำมะพร้าวน้ำหอม คุณภาพสดใหม่ ส่งตรงจากสวน โดยเราเป็นโรงงานผลิตและส่งออกมะพร้าวน้ำหอมมายาวนานกว่า 30 ปี ส่งสินค้าออกไปแล้วมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับสูงในการผลิต จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญดังกล่าว คุณณฐนน ภัทรโชคหิรัญ ผู้ก่อตั้ง จึงได้ต่อยอดธุรกิจ ร้าน Cocolicious ขึ้นมาเพื่อให้คนไทยได้ลิ้มลองเครื่องดื่มจากน้ำมะพร้าวน้ำหอมแท้ 100% ระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ ดังสโลแกน “Happiness comes in a cup”

ร้าน Cocolicious นั้นจะมีจุดเด่นพิเศษในเรื่องความสด สะอาด ที่สำคัญเราไม่ใส่วัตถุกันเสียใดๆ ไม่ใช้สารแต่งสีหรือแต่งกลิ่น ทุกอย่างมากจากธรรมชาติ โดยเมนูแนะนำและเป็น Signature ของร้าน Cocolicious คือ Coconut Snowflake ที่ลูกค้าสามารถ เลือก Topping ต่างๆ ได้ 5 แบบด้วยกัน คือ 1. Konjac Jelly 2. Konjac Brown Sugar Jelly 3. Coconut Jelly 4. Coconut Meat 5. Caramel Jelly โดยเมนูยอดนิยมมากที่สุดคือ Coconut Snowflake Topping with Konjac jelly ในราคาเพียง 50 บาท ซึ่งตอบโจทย์สายเฮลตี้ได้เป็นอย่างดี

ด้วยความตั้งใจอยากเห็นคนไทยได้ทานน้ำมะพร้าวแท้  100% ระดับพรีเมี่ยม ที่อร่อยในรูปแบบที่หลากหลาย ราคาที่ไม่แพง เน้นคุณภาพ ส่งเสริมสินค้าจากเกษตรกรไทย นำน้ำมะพร้าวน้ำหอมของไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก จึงทำให้เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากและนั่นคือเหตุผลที่เราไม่หยุดที่จะพัฒนาแบรนด์ของเรา 

Cocolicious เป็นผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจน้ำมะพร้าวน้ำหอมพร้อมดื่ม อันดับ 1 ที่ทุกคนนึกถึง เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยและต่างประเทศ เป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากเกษตรกรไทยที่ผ่านการรับรองมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) เพื่อส่งมอบคุณภาพและมาตรฐานของวัตถุดิบ เพื่อสุขอนามัย และ ความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกคน รวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์เมนูใหม่อย่างสม่ำเสมอ ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยและต่างประเทศผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล 

ร้าน Cocolicious เป็นร้านน้ำมะพร้าวน้ำหอม คุณภาพสดใหม่ ส่งตรงจากสวน

  โดยเราเป็นโรงงานผลิตและส่งออกมะพร้าวน้ำหอม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระดับสูงในการผลิต รวมถึงมีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านมะพร้าวเป็นพิเศษ เราใส่ใจตั้งแต่การคัดเลือกต้นกล้าที่ผ่านการรับรอง จนถึงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการปลูก ไปจนถึงการตรวจสอบมะพร้าวให้เป็นไปตามมาตรฐานการปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี (GAP) จนถึงการเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสมที่สุดเพื่อรสชาติที่ดีที่สุดและมีคุณค่าทางโภชนาการสูงสุด

  นอกจากนี้ยังควบคุมการจัดส่งด้วยรถห้องเย็นที่มีการควบคุมอุณหภูมิเพื่อรักษาคุณภาพและมาตรฐานของวัตถุดิบ เพื่อสุขอนามัย และ ความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกคน

  อีกสิ่งหนึ่งที่โดดเด่นนอกจากเมนูเครื่องดื่มก็คือ การตกแต่งของร้าน ที่นำเสนอในสไตล์เนเชอรัล-มินิมอล โทนสีสบายๆ ให้คุณได้ซึมซับบรรยากาศธรรมชาติเสมือนอยู่ในสวนมะพร้าว

อีกทั้งยังสามารถทานได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน  มีบริการจัดส่งในรูปแบบ Delivery เพื่อตอบสนองต่อรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบันอีกด้วย

 

  ด้วยรสชาติอร่อย ราคาไม่สูง จึงตอบโจทย์ลูกค้าที่เป็นพนักงานออฟฟิศหรือคนวัยทำงานอายุ 18-45 ปี ที่รักสุขภาพ และใส่ใจสุขภาพ รวมถึงเด็กตลอดจนผู้สูงอายุทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

ร้าน Cocolicious นั้นจะมีจุดเด่นพิเศษในเรื่องความสด สะอาด ที่สำคัญเราไม่ใส่วัตถุกันเสียใดๆ ไม่ใช้สารแต่งสีหรือแต่งกลิ่น ทุกอย่างมากจากธรรมชาติ มีทีม R&D สร้างสรรค์พัฒนาเมนูอาหารใหม่ๆ ตามเทศกาลและมี QC ควบคุมคุณภาพอาหาร

นอกจานี้ยังมี Topping ให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย โดยเฉพาะ Topping Signature ที่ทำมาจากบุกซึ่งมีค่าน้ำตาลเป็นศูนย์และกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญในร่างกาย ซึ่งตอบโจทย์สายเฮลตี้ได้เป็นอย่างดี

 

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

แพคเกจ

฿ 125,000 3 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • คีออสสำเร็จรูป
 • อุปกรณ์ภายในร้าน
 • สูตรอาหาร และเมนูอาหารของ Cocolicious
 • คู่มือปฏิบัติการระบบแฟรนไชส์ ที่ช่วยให้ระบบจัดการ ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และมีประสิทธิผล
 • ระบบจัดส่งวัตถุดิบ ทางร้านสามารถจัดหาวัตถุดิบหลัก (ที่ส่งผลสำคัญกับรสชาติอาหาร) รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ให้กับเฟรนไชน์ซีได้อย่างครบวงจร
 • มีระบบการตลาดที่ดี สื่อโฆษณา การโปรโมท โปรโมชั่น และการสนับสนุนเพื่อเพิ่มยอดขาย
 • รูปแบบ และ คอนเซ็ปท์ร้านค้าของ Cocolicious
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.