ราชินีพริกสด

ราชินีพริกสด

ราชินีพริกสด (Chilli Queen) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544  โดยคุณชาญชัย บุญยเมศสลวย ซึ่งเริ่มต้นธุรกิจจากร้านรถเข็นขายน้ำพริก-ผักสดเล็กๆ ที่ตลาดหน้าศาล จ.ชลบุรี ด้วยผลตอบรับที่ดีจึงได้ขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา ต่อมาในปี พ.ศ 2549  จึงได้สร้างแบรนด์ “ราชินี พริกสด” (Chilli Queen) เพื่อเป็นการยกระดับรูปแบบธุรกิจน้ำพริกให้มีมาตราฐาน โดยมีเมนูข้าวคลุกน้ำพริกเป็นตัวนำ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้เปิดบริการในศูนย์การค้า และในปี พ.ศ. 2550 “ราชินี พริกสด” ได้เปิดสาขาขึ้นที่ตลาดหลังการบินไทย ซึ่งในช่วงนั้นเป็นตลาดที่มีชื่อเสียงด้านสินค้าแบรนด์เนมและอาหาร ทำให้เราเริ่มสร้างชื่อเสียงจากที่นี่ และหลังจากนั้นก็ได้รับการชักชวนจากศูนย์อาหารในห้างสรรพสินค้าต่างๆ ให้ไปเปิดร้านสาขา จนปัจจุบันมีสาขามากถึง 30 สาขา

ราชินีพริกสด (Chilli Queen) เป็นร้านที่ขาย น้ำพริกสด อาทิ น้ำพริกกะปิ น้ำพริกกะปิมะม่วง น้ำพริกลงเรือ น้ำพริกกุ้งสด น้ำพริกตาแดง น้ำพริกปลาร้า เป็นหลัก ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน ดังสโลแกน ถึงรส ถึงเครื่อง เรื่องน้ำพริก”  โดยสินค้าขายดีและเป็นเมนูชูโรงของร้าน ได้แก่ข้าวคลุกน้ำพริก ซึ่งจะตักน้ำพริกมาคลุกข้าวสวยร้อนๆ คลุกสดจานต่อจาน แล้วจัดผักเครื่องเคียงแน่นจาน  ไม่เพียงเพราะราคาที่เป็นมิตรเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่อร่อย จัดจ้าน ครบรส และคงที่ นอกจากทางร้าน ราชินีพริกสด (Chilli Queen) จะมีจุดเด่นเป็นน้ำพริกสดแล้ว เรามีเครื่องเคียงมากมายที่กินกับน้ำพริกด้วย เช่น ผักสด ผักลวก หลากหลายชนิด, ไข่ชะอมทอด, มะเขือชุบแป้งทอด และปลาทูทอด เป็นต้น

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ราชินีพริกสด (Chilli Queen) มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค เหมือนยกครกไปตำให้คุณกินที่บ้าน เป็นสินค้าพื้นบ้านของไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

ร้าน ราชินีพริกสด (Chilli Queen)  เรามุ่งมั่นเป็นแบรนด์น้ำพริกสดเพื่อสุขภาพ อันดับหนึ่งที่ทุกคนนึกถึง เป็นสินค้าแบรนด์ไทยยกระดับมาตรฐานสู่สากล

มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค

ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

ร้าน ราชินีพริกสด (Chilli Queen) ร้านน้ำพริกสดเพื่อสุขภาพ ถึงรส ถึงเครื่อง เรื่องน้ำพริก” สด อร่อย เหมือนยกครกไปตำให้คุณกินที่บ้าน(COMMUNICATION อธิบายสินค้าและบริการชัดเจน)

 

     ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ราชินีพริกสด (Chilli Queen) มุ่งมั่นพัฒนาสินค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ ควบคุมการผลิตให้ถูกสุขลักษณะได้มาตรฐาน ปรุงด้วยความใส่ใจ ครบสูตรเครื่องแกงตํารับไทยแท้ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค มีครัวกลางที่มีประสิทธิภาพ สามารถควบคุมมาตรฐานของสินค้าและบริการให้ได้มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา

(CORE COMPETENCY เน้นสิ่งที่เราสามารถจัดการสร้างเป็นจุดแข็งให้แก่ธุรกิจ)

ตกแต่งร้านด้วยสไตล์มินิมอล เรียบง่าย เน้นความสะอาด ถูกสุขอนามัย และความรวดเร็วในการให้บริการ มีช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลายเพื่อรองรับความสะดวกสบายของลูกค้าทั้งช่องทางหน้าร้านและ ออนไลน์เดลิเวอรี่ต่างๆ อาทิ Grab, Gojek, LINE Man, Food Panda เป็นต้น ตอบรับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน

(BENEFIT GAIN FROM BRAND มองถึงสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับมากกว่าสินค้าหรือบริการ)

   

     โดยกลุ่มลูกค้า ราชินีพริกสด (Chilli Queen) เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะพนักงานออฟฟิศ นักศึกษา และกลุ่มที่รักสุขภาพ (BRAND TARGET ลูกค้าหลัก ) 

     ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี รสชาติของน้ำพริกที่มีสูตรและเอกลักษณ์เป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้านมาเป็นเวลานาน รวมทั้งความหลากหลายของเมนูสินค้าสามารถตอบความต้องการของของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทำให้ปัจจุบันร้านราชินีพริกสด มีสาขามากถึง 30 สาขา

โดยสินค้าขายดีและเป็นเมนูชูโรงของร้าน ได้แก่ข้าวคลุกน้ำพริก ซึ่งจะตักน้ำพริกมาคลุกข้าวสวยร้อนๆ คลุกสดจานต่อจาน แล้วจัดผักเครื่องเคียงแน่นจาน  ไม่เพียงเพราะราคาที่เป็นมิตรเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่อร่อย จัดจ้าน ครบรส และคงที่

(COMPETITIVE ADVANTAGE สิ่งที่จะสามารถแข่งขันได้)

 

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

แพคเกจ

฿ 69,000 3 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • สูตรอาหาร และเมนูอาหารของ ราชินีพริกสด
 • คู่มือปฏิบัติการระบบแฟรนไชส์ ที่ช่วยให้ระบบจัดการ ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และมีประสิทธิผล
 • มีระบบ POS ที่สามารถรายงานและวิเคระห์ยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ระบบจัดส่งวัตถุดิบ ทางร้านสามารถจัดหาวัตถุดิบหลัก (ที่ส่งผลสำคัญกับรสชาติอาหาร) รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ให้กับเฟรนไชน์ซีได้อย่างครบวงจร
 • มีระบบ Online และ Delivery รองรับ รวมทั้งระบบ คิดเงินและรายงานสรุปยอดขาย
 • มีระบบการตลาดที่ดี สื่อโฆษณา การโปรโมท โปรโมชั่น และการสนับสนุนเพื่อเพิ่มยอดขาย
 • มีทีมงาน ที่ปรึกษาคอยดูแล อบรม ให้ความรู้ และตรวจสอบคุณภาพตลอดสัญญา
 • รูปแบบ และ คอนเซ็ปท์ร้านค้าของ ราชินีพริกสด
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.