Bunny Crepes : บันนี่เครป

Bunny Crepes : บันนี่เครป

ร้านบันนี่เครป (Bunny Crepes) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 โดยคุณศยาวีร์ วลัญช์ธานินทร์ จากความชื่นชอบเครปญี่ปุ่น สู่ร้านเครป ที่ปัจจุบันมีมากถึง 14 สาขา ควบคุมคุณภาพสินค้าในทุกสาขาด้วยระบบครัวกลางที่ใช้ผลิตแป้ง ซึ่งทางร้านใช้เวลามากกว่าหนึ่งปีในการคิดค้นและพัฒนาจนได้เครป ที่มีเอกลักษณ์ ที่มีรสชาติของแป้งคล้ายกับการทานคุกกี้บางกรอบ ดังเช่นสโลแกน “กรอบ หอม อร่อย”

ร้านบันนี่เครป (Bunny Crepes) ร้านเครปสไตล์ญี่ปุ่นที่เสิร์ฟความอร่อย ด้วยแป้งสูตรลับพิเศษของ Bunny Crepes เลือกอร่อยได้ทั้งเมนูคาวหวานหลายร้อยเมนู โดยเมนูแนะนำ ได้แก่ 1. นูเทลล่า+กล้วย+ฝอยทอง ซึ่งจะมีอะไรฟินไปกว่านูเทลล่ากับกล้วย แล้วเพิ่มฝอยทองชั้นเลิศเข้ามา ทำให้เมนูนี้โดนใจที่สุด 2.ไข่ไก่+ไส้กรอก เมนูทานง่ายของใครหลายๆคน ที่ถึงจะดูเบสิคแต่ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบ ทั้งแป้งเครปที่เป็นเอกลักษณ์สูตรลับจากญี่ปุ่น ทาเนยสดหอมๆเสิร์ฟมาคู่กับไส้กรอกและไข่ไก่ จึงกลายเป็นเมนูแสนง่ายที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และอีกหนึ่งเมนูสุดพิเศษ แป้งช็อคโกแลต+วานิลลา+กล้วยเรนโบว์ สำหรับสายหวานต้องลองรสนี้ ด้วยความหวานหอมของครีมวานิลลาคู่กับเรนโบว์หลากสี ตัดเลี่ยนด้วยแป้งโกโก้สุดเข้มข้นของทางร้าน

ด้วยความตั้งใจอยากเห็นคนไทยได้ทานเครปญี่ปุ่นที่อร่อยในรูปแบบที่หลากหลาย ราคาที่ไม่แพง เน้นคุณภาพ และได้รับการบริการที่ดี จึงทำให้เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและถูกใจผู้บริโภคมากที่สุด ซึ่งทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากและนั่นคือเหตุผลที่เราไม่หยุดที่จะพัฒนาแบรนด์ของเรา ซึ่งเร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัวโรตีที่ทำบนเตาเครป โดยจุดเด่นอยู่ที่แป้งโรตี ที่ไม่ต้องใช้มือในการนวดแป้งเหมาะสำหรับยุค New Normal ที่ลดการสัมผัส สะอาด ปลอดภัย  ทำให้มีความเชื่อมั่นที่จะกล้าบริโภคมากขึ้น

วิสัยทัศน์ Vision

ร้านบันนี่เครป (Bunny Crepes) เรามุ่งมั่นเป็นแบรนด์เครปญี่ปุ่นอันดับหนึ่งที่ทุกคนนึกถึง  เพื่อให้คนไทยได้บริโภคสินค้าคุณภาพ ในราคามิตรภาพ หาซื้อง่าย ถูกใจทุกคน มุ่งมั่นสร้างความแตกต่างในตัวสินค้าด้วยการพัฒนาสินค้าใหม่ออกมาอย่างสม่ำเสมอ สร้างความแข็งแรงของแบรนด์ และขยายฐานลูกค้าไปยังต่างประเทศ

เป้าหมาย Mission

การให้บริการสินค้าที่มีคุณภาพ คัดสรรวัตถุดิบและสูตรเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์เมนูใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

ร้านบันนี่เครป (Bunny Crepes) ร้านเครปสไตล์ญี่ปุ่นที่เสิร์ฟความอร่อย ด้วยแป้งสูตรลับพิเศษของ Bunny Crepes 

ควบคุมคุณภาพสินค้าในทุกสาขาด้วยระบบครัวกลางที่ใช้ผลิตแป้ง ซึ่งทางร้านใช้เวลามากกว่าหนึ่งปีในการคิดค้นและพัฒนาจนได้เครปที่มีเอกลักษณ์ ที่มีรสชาติของแป้งคล้ายกับการทานคุกกี้บางกรอบ ดังเช่นสโลแกน “กรอบ หอม อร่อย”  

เพื่อให้คนไทยได้บริโภคสินค้าคุณภาพ ในราคามิตรภาพ เริ่มต้นเพียง 25 บาท หาซื้อง่าย ถูกใจทุกคน มุ่งมั่นสร้างความแตกต่างในตัวสินค้าด้วยการพัฒนาสินค้าใหม่ออกมาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเร็วๆนี้ทางแบรนด์จะเปิดตัวโรตีที่ทำบนเตาเครป โดยจุดเด่นอยู่ที่แป้งโรตี ที่ไม่ต้องใช้มือในการนวดแป้งเหมาะสำหรับยุค New Normal ที่ลดการสัมผัส สะอาด ปลอดภัย  ทำให้มีความเชื่อมั่นที่จะกล้าบริโภคมากขึ้น 

จึงตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะ กลุุ่มที่ต้องการรักษาสุขภาพ นักศึกษา และพนักงานออฟฟิศ

มีการบริการที่ทันสมัยและช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลายเพื่อรองรับความสะดวกสบายของลูกค้าทั้งช่องทางหน้าร้านและ ออนไลน์เดลิเวอรี่ต่างๆ อาทิ Grab, Gojek, LINE Man, Wongnai, Food Panda เป็นต้น

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

SET 1

฿ 35,000 1 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • อุปกรณ์ 69 รายการ
 • POS
เริ่มต้น

SET 2

฿ 55,000 1 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • อุปกรณ์ 69 รายการ
 • POS
 • เคาท์เตอร์
เต็มรูปแบบ

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.