CANNABIS PIZZERIA & WINE

CANNABIS PIZZERIA & WINE

แคนนาบิส พิซาเรีย แอนด์ ไวน์ (Cannabis Pizzeria & Wine) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2564 โดยคุณศศิพิมล แก้วทวีทรัพย์ หรือคุณหมวย ด้วยที่คุณหมวยมีโอกาสได้ฟังคำบรรยายกัญชาทางการแพทย์ของอาจารย์หมอสมนึก ศิริพานทอง และ อาจารย์หมออรพรรณ์ เมธาดิลกกุล จากการแนะนำของคุณนายฐิตินันท์ หรือปลัดอี๊ดแห่งกัญชรักษ์เวลเนสคลีนิก ทำให้มีความรู้ ความเข้าใจประโยชน์ของกัญชาในทางการแพทย์และสุขภาพเป็นอย่างดี จึงอยากแบ่งปันประสบการณ์ความรู้ ผ่านอาหารและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของกัญชาที่กฎหมายอนุญาตและมีเอกสารรับรองแสดงแหล่งที่มาถูกต้องเพื่อให้คนไทยทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากสรรพคุณมากมายของกัญชา

ร้านแคนนาบิส พิซาเรีย แอนด์ ไวน์ แห่งนี้จึงมาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ จากกัญชาทางการแพทย์สู่ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนเพื่อสุขภาพจากกัญชา ทานแล้วอารมณ์ดี ผ่อนคลาย เพื่อให้เข้าถึงทุกคนง่ายขึ้น ให้ความรู้สึกเป็นกันเองสนุกสนานดังเช่นคอนเซ็ปท์ที่วางไว้ การออกแบบเมนูจึงมาในโทนสีเรกเก้ ตกแต่งเสมือนอยู่ในงานปาร์ตี้ยุค 80s ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานแต่ยังแฝงด้วยความ Luxury ดังเช่นวัตถุดิบที่เราเลือกใช้

ในส่วนของเมนูอาหารแต่ละเมนูเราได้ทีมเชฟมากประสบการณ์มาช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร โดยมีกัญชาเป็นส่วนผสมในทุกเมนูตามคอนเซปท์ของร้าน โดยสินค้าที่เป็นซิกเนเจอร์ของเรา ได้แก่ พิซซ่าหน้าหน้าต่างๆที่จุดเด่นคือแป้งพิซซ่าที่ได้น้ำมันกัญชามาช่วยชูรสให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น มีทั้งแป้งหนานุ่มและบางกรอบในราคาเพียง 299/199 บาท ต่อถาด รวมไปถึงเมนูสปาเกตตี้ที่รังสรรค์ส่วนผสมของกัญชาได้อย่างลงตัว เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มแบบอัลเดนเต้ (Al Dente) ในราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท รวมถึงเมนูชา กาแฟ และเบเกอรี่อีกมากมาย

วันนี้ร้านแคนนาบิส พิซาเรีย แอนด์ ไวน์มีความภาคภูมิใจและมีความพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจลงทุนแบรนด์แคนนาบิส พิซาเรีย แอนด์ ไวน์ ได้เข้าร่วมธุรกิจและมาเป็นครอบครัวเดียวกัน ผ่านรูปแบบนไชส์มาตรฐานระดับสากล

วิสัยทัศน์ Vision

ร้านแคนนาบิส พิซาเรีย แอนด์ ไวน์ (Cannabis Pizzeria & Wine)  เรามุ่งมั่นเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนเพื่อสุขภาพจากกัญชา อันดับหนึ่งที่ทุกคนนึกถึง เพื่อให้คนไทยทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากสรรพคุณมากมายของกัญชา

เป้าหมาย Mission

บรรจงรังสรรค์อาหารที่มีส่วนผสมของกัญชาที่กฎหมายอนุญาต และมีเอกสารรับรองแสดงแหล่งที่มาอย่างถูกต้อง นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ คัดสรรวัตถุดิบและสูตรเฉพาะที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงการพัฒนาสร้างสรรค์เมนูใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดถึงมือผู้บริโภค ขยายสาขาครอบคลุมทั่วไทยผ่านรูปแบบแฟรนไชส์ที่เป็นมาตรฐานระดับสากล

 

ร้านแคนนาบิส พิซาเรีย แอนด์ ไวน์ (Cannabis Pizzeria & Wine) แห่งนี้มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ จากกัญชาทางการแพทย์สู่ ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนเพื่อสุขภาพจากกัญชา ทานแล้วอารมณ์ดี ผ่อนคลาย

เพื่อให้เข้าถึงทุกคนง่ายขึ้น ให้ความรู้สึกเป็นกันเองสนุกสนานดังเช่นคอนเซ็ปท์ที่เราวางไว้ การออกแบบเมนูจึงมาในโทนสีเรกเก้ ตกแต่งเสมือนอยู่ในงานปาร์ตี้ยุค 80s ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานแต่ยังแฝงด้วยความ Luxury

จึงตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะ กลุ่มที่ต้องการรักษาสุขภาพ นักศึกษา วัยรุ่นและวัยทำงาน

โดยผลิตภัณฑ์ของเรามาจากผู้ปลูกกัญชาที่ได้รับใบอนุญาตครอบครองและปลูกกัญชาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีเอกสารรับรองแสดงแหล่งที่มาถูกต้องเพื่อให้คนไทยทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุดจากสรรพคุณมากมายของกัญชา

ทางบริษัทได้ร่วมมือกับภาครัฐฯ ส่งเสริมรายได้ให้เกษตรกร

 โดยการจัดทำโครงการพัฒนาการปลูก และแปรรูปกัญชาที่มีคุณภาพ มีความปลอดภัย และได้มาตรฐาน เพื่อส่งผลผลิตกัญชาที่มีคุณภาพสำหรับจัดจำหน่ายต่อไป

ในส่วนของเมนูอาหารแต่ละเมนูเราได้ทีมเชฟมากประสบการณ์มาช่วยคิดค้นและพัฒนาสูตร โดยมีกัญชาเป็นส่วนผสมในทุกเมนูตามคอนเซ็ปท์ของร้าน โดยสินค้าที่เป็นซิกเนเจอร์ของเรา ได้แก่ พิซซ่าหน้าหน้าต่างๆที่จุดเด่นคือแป้งพิซซ่าที่ได้น้ำมันกัญชามาช่วยชูรสให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น มีทั้งแป้งหนานุ่มและบางกรอบในราคาเพียง 299/199 บาท ต่อถาด รวมไปถึงเมนูสปาเก็ตตี้ที่รังสรรค์ส่วนผสมของกัญชาได้อย่างลงตัว เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่มแบบอัลเดนเต้ (Al Dente) ในราคาเริ่มต้นเพียง 80 บาท รวมถึงเมนูชา กาแฟ ที่ใช้ใบหญ้าหวานแทนน้ำตาลเพื่อคนรักสุขภาพ และเบเกอรี่ต่างๆอีกมากมาย

 

รูปแบบแฟรนไชส์

ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์

รูปแบบการลงทุน

แฟรนไชส์แพ็กเกจ

฿ 217,320 3 ปี
 • สิทธิ การใช้เครื่องหมายการค้า
 • สูตรอาหาร และเมนูอาหาร
 • คู่มือปฏิบัติการระบบแฟรนไชส์ ที่ช่วยให้ระบบจัดการ ที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน และมีประสิทธิผล
 • มีระบบ POS ที่สามารถรายงานและวิเคระห์ยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ระบบจัดส่งวัตถุดิบ ทางร้านสามารถจัดหาวัตถุดิบหลัก (ที่ส่งผลสำคัญกับรสชาติอาหาร) รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ให้กับเฟรนไชน์ซีได้อย่างครบวงจร
 • มีระบบ Online และ Delivery รองรับ รวมทั้งระบบ คิดเงินและรายงานสรุปยอดขาย
 • มีระบบการตลาดที่ดี สื่อโฆษณา การโปรโมท โปรโมชั่น และการสนับสนุนเพื่อเพิ่มยอดขาย
 • มีทีมงาน ที่ปรึกษาคอยดูแล อบรม ให้ความรู้ และตรวจสอบคุณภาพตลอดสัญญา
 • รูปแบบ และ คอนเซ็ปท์ร้านค้า
 • ชุดอุปกรณ์ 32 รายการ
 • การอบรมก่อนเปิดร้าน
 • วัตถุดิบชุดแรกสำหรับเปิดร้าน
 • **ค่าดำเนินการก่อนเปิดร้าน หมายถึงรวมค่า Set up ร้าน ค่าฝึกอบรมหลักสูตรผู้บริหารร้านเปิดใหม่ ค่า On site training และ ค่าสำรวจพื้นที่

  ***ราคาดังกล่าวเป็นราคาที่ผู้ลงทุนต้องชำระให้แก่ทางแบรนด์ซึ่งอาจปรับเปลี่ยนไปตามสภาวะตลาด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ราคาดังกล่าวไม่รวมในส่วนงานออกแบบและก่อสร้าง และงานป้ายร้าน ราคาป้ายร้านขึ้นอยู่กับขนาดร้านประมาณการ 50,000-100,000 บาท
เริ่มต้น

สอบถามรายละเอียดการลงทุน

กรอกข้อมูลด้านล่างนี้ จะมีทีมงานติดต่อกลับภายใน 24 ชม. เพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติม

  This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

  ROI TOOL คำนวนการคืนทุนเบื้องต้น

  Total Investment งบลงทุนรวม (THB) Duration of the franchise agreement อายุสัญญา ( ใส่จำนวน ปี เช่น 3 )
  Rental/ ค่าเช่า (THB)
  Wage/ ค่าแรง (THB)
  Material cost/ ต้นทุนวัตถุดิบ % (ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 40)
  Others/ค่าใช้จ่ายอื่นๆ % ( ใส่ค่าเป็นจำนวนเปอเซนต์ เช่น 4 )
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน (THB)

  Payback Period ระยะเวลาคืนทุน:

  My ROI is (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

  TOTAL INVESTMENT งบลงทุนรวม:
  Monthly Revenue ยอดขายต่อเดือน:
  Monthly Cost ต้นทุนรายเดือน:
  Duration of franchise agreement อายุสัญญา:
  Breakeven จุดคุ้มทุน:
  ติดต่อที่ปรึกษาการลงทุนแฟรนไชส์

  Line: @franzbiz
  Call: 094-494-2696 / 094-552-2253

  Receive the latest news

  Subscribe To Our Weekly Newsletter

  รับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ต่างๆ 

  เพิ่มเพื่อน

  กดเป็นเพื่อนกับเราและรับข่าวสารโปรโมชั่นแฟรนไชส์ หรือ ใส่อีเมล์ด้านล่าง

   This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.